Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng

Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng
TPO - Trong ngày lễ tình nhân của Trung Quốc vừa qua, một cửa hàng trang sức ở Liêu Ninh đã cho ra mắt bộ nội y làm thủ công hoàn tòan bằng vàng ròng, nặng 4kg có giá 4 triệu Nhân dân tệ (khoảng 13 tỷ đồng).
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 1 Một cửa hàng đồ trang sức tại Liêu Ninh (Đông bắc Trung Quốc) vừa cho ra mắt một bộ đồ lót có giá cực “khủng”: 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 13 tỷ đồng) trong ngày lễ tình nhân của Trung Quốc (20/8) vừa qua.
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 2 Bộ nội y ren này ngay lập tức gây chú ý bởi chất liệu hoàn toàn bằng vàng ròng, được thực hiện thủ công vô cùng tỉ mỉ với họa tiết hoa phức tạp.
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 3 Ngoài ra, ở giữa chiếc áo lót còn có một viên đá quý màu đen và bên hông quần lót được đính thêm dây chuyền bằng vàng trắng. Tổng cộng, bộ đồ lót này nặng tới 4kg.
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 4 Năm nhà thiết kế và 4 thợ may đã tham gia vào quá trình tạo tác bộ nội y đặc biệt này trong suốt nửa năm trời.
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 5 Tuy quý giá là vậy nhưng nhiều người cho rằng bộ nội y này khá… khó mặc vì cứng và nặng. Có thể thấy người mẫu buộc phải mặc một lớp đồ lót mỏng bên trong rồi mới có thể diện bộ nội y vàng ròng lên người. 
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 6 Không ít người đã dành lời khen ngợi cho bộ nội y hoành tráng này rằng: “Sự chói lóa của nó có thể khiến người mù sáng mắt trở lại”.
Lóa mắt với nội y bằng vàng ròng giá 13 tỷ đồng ảnh 7 Rất may cho các chàng trai đã có người yêu hoặc vợ là bộ nội y này không phải là sản phẩm để bán.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc gặp trực tuyến với người đồng cấp Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Biden cảnh báo Tổng thống Nga Putin trong cuộc gặp trực tuyến

TPO - Trong cuộc gặp trực tuyến ngày 7/12, Tổng thống Mỹ Joe Biden cảnh báo Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng phương Tây "sẽ áp các biện pháp kinh tế mạnh và những thứ khác” nếu Mátxcơva tấn công Ukraine. Còn ông Putin yêu cầu một sự bảo đảm rằng Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ không mở rộng hơn nữa về phía đông.