Lộ teaser 'Ngày ấy mình đã yêu' của Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh

Dàn diễn viên trẻ đẹp của "Ngày ấy mình đã yêu"
Dàn diễn viên trẻ đẹp của "Ngày ấy mình đã yêu"
TPO - Nhà sản xuất vừa tung ra teaser “Ngày ấy mình đã yêu” trong đó có sự góp mặt của cặp đôi đình đám Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh.

“Ngày ấy mình đã yêu” hứa hẹn là một phim ăn khách của đạo diễn trẻ Nguyễn Khải Anh sau “Người phán xử”. Phim dự kiến lên sóng VTV3 tháng 6 này.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Chí Thiện, Lương Thế Thành. Đại diễn nhà sản xuất cho rằng đây là bộ phim khiến khán giả yêu từng lời thoại, chi tiết và vui buồn với từng nhân vật.

Lộ teaser 'Ngày ấy mình đã yêu' của Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh ảnh 1 Bảo Thanh đụng độ Nhã Phương

Nhã Phương, Bảo Thanh đều có tạo hình cá tính, trong đó Nhã Phương trong vai Hạ cắt mái tóc ngắn trẻ trung theo lời Nhã Phương vì muốn thay đổi hình ảnh cá tính, cô không ngại cắt phăng mái tóc. Bảo Thanh cũng có tạo hình khá ngầu từ phong cách ăn mặc tới đầu tóc.

Lộ teaser 'Ngày ấy mình đã yêu' của Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh ảnh 2 Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh hứa hẹn "gây sóng gió" trong phim mới

Theo những hình ảnh tiết lộ thời gian qua, Nhan Phúc Vinh trở thành “người tình màn ảnh” của Nhã Phương trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Đây cũng là nguyên nhân khiến thời gian qua dư luận xôn xao cho rằng Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương yêu nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm