Bị đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nói gì?

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn thân.
Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn thân.
TPO - Sau khi Nhã Phương nhận giải Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc, Nhan Phúc Vinh nhận Nam diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Cánh diều 2017, nữ diễn viên “Tuổi thành xuân” trả lời về “bạn trai tin đồn” Nhan Phúc Vinh.

Sau khi từ chối trả lời về chuyện tình cảm riêng tư với Trường Giang, dù nhiều câu hỏi khá khéo léo nhắc tới danh hài này, Nhã Phương lại vui vẻ, cởi mở chia sẻ về Nhan Phúc Vinh.

“Không hiểu sao mọi người cứ nói Phương với Nhan phúc Vinh là tin đồn. Thật ra hai đứa làm sao yêu nhau được. Hai đứa là bạn, chơi với nhau từ rất lâu rồi. Tại sao hồi xưa không quen, bây giờ quen thì quá trễ rồi. Hai đứa chơi với nhau từ rất lâu rồi, từ trước khi Phương làm Tuổi thanh xuân kìa. Tới bây giờ tính ra 6, 7 năm rồi, nếu bây giờ mới yêu có sai quá không”, Nhã Phương  nói.

Cô nói thêm, nghe tin đồn mình với Nhan Phúc Vinh chỉ cười thôi. “Tại vì làm phim với nhau nên khó tránh người ta đồn này kia. Nhan Phúc Vinh là bạn diễn của Phương trong “Ngày ấy mình đã yêu” sắp phát sóng trên VTV. Trong phim này hai đứa rất là yêu nhau, hy vọng được khán giả đón nhận”, Nhã Phương nói.

“Ngày ấy mình đã yêu” của Khải Anh, quy tụ dàn diễn viên đang hot bây giờ, ngoài cặp Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh còn có Bảo Thanh, Lương Thế Thành.

Bị đồn chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nói gì? ảnh 1

Nhã Phương đã lên tiếng nói về mối quan hệ giữa cô và Nhan Phúc Vinh.

Nói thêm về giải Cánh diều vàng cho vai Phương trong “Yêu đi đừng sợ”, Nhã Phương tự nhận mình may mắn. “Nhìn mặt bằng chung của phim là phim remake, khó hơn các phim khác, mình nghĩ không bao giờ mình được giải cả, chỉ hy vọng thôi. Khi cầm trong tay chiếc cúp này mới biết là thật, hạnh phúc vô cùng. Được vào đề cử đã may mắn, nên Phương nghĩ mình may mắn hơn các bạn diễn khác. Phần thưởng này nó là động lực, nó làm Phương tin rằng sự nỗ lực của 5,000 mình trên con đường nghệ thuật sẽ có kết quả. Làm việc gì cũng vậy, chỉ cần cố gắng hết sức là được mà”, cô nói.

Thời gian tới Nhã Phương gặp lại khán giả trong phim truyền hình “Ngày ấy mình đã yêu” và phim điện ảnh “Hoán đổi”. Vì vai diễn cá tính trong phim truyền hình, Nhã Phương không ngại xuống tóc. Vai diễn điện ảnh lại là cơ hội cho cô thử thách bản thân khi hoá thân bà già trong thân xác cô gái trẻ.

MỚI - NÓNG