Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Khoảng 13h45 chiều 29/4, một chiếc xe ôtô 7 chỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngùn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đám cháy to khiến toàn bộ khung xe gần như thiêu rụi.
Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, tại km 184 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình hướng Hà Nội – Hà Nam qua địa bàn huyện Thanh Trì (Hà Nội) xảy ra vụ cháy xe ô tô 7 chỗ BKS 30F-601.XX

Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc ảnh 2

Sau khi nhận được tin báo, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) có mặt phân luồng giao thông đồng thời phối hợp với lực lượng chữa cháy dập lửa.

Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc ảnh 3
Bước đầu, tài xế xe ô tô được xác định là ông Trương Đắc N. (SN 1986, trú tại Quỳnh Lưu, Nghệ An).
Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc ảnh 4

Lực lượng cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Trao đổi với phóng viên, chỉ huy Đội 3 cho biết, vụ việc khiến giao thông ùn ứ chứ không xảy ra tắc kéo dài.“Nguyên nhân các phương tiện di chuyển chậm trên đường do một số tài xế thấy sự việc đã dừng lại quay phim, chụp ảnh” – vị lãnh đạo Đội 3 cho hay.

Lộ nguyên nhân xe 7 chỗ cháy ngùn ngụt, cao tốc Pháp Vân ùn tắc ảnh 5

Cũng theo thông tin từ Đội 3, thời điểm xảy ra hỏa hoạn trên xe có khoảng 6-7 người và đã nhanh chóng thoát ra ngoài nên không có thương vong. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện.

MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.