Lộ diện nội thất Hyundai Tucson thế hệ mới với màn hình cỡ lớn

TPO - Hyundai Tucson thế hệ mới vừa rò rỉ thêm hình ảnh màn hình giải trí cảm ứng kích thước lớn ở giữa bảng táp-lô, cùng với đó xe cũng sở hữu vô-lăng rất thể thao.
Mới đây, một hình ảnh chụp một phần nội thất Hyundai Tucson thế hệ thứ tư (phiên bản cho năm 2021) đã được chia sẻ trên chuyên trang The Korean Car Blog. Trong đó, điểm nổi bật nhất chính là xe sở hữu một màn hình giải trí cỡ lớn ở trung tâm bảng táp-lô (kích cỡ ước tính khoảng 10,25 inch), và sẽ có khả năng cảm ứng.
Lộ diện nội thất Hyundai Tucson thế hệ mới với màn hình cỡ lớn ảnh 1 Bảng táp-lô của xe sở hữu màn hình giải trí cỡ lớn. Ảnh: The Korean Car Blog
Trong khi đó, ở phiên bản cao cấp, cụm đồng hồ của Hyundai Tucson cũng sử dụng một màn hình kỹ thuật số cỡ lớn dạng bảng để hiển thị. Ngoài ra, vô-lăng lại sở hữu thiết kế khá tương đồng với Elantra mới vừa ra mắt đầu năm 2020.
Lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng Vision T từng được trưng bày ở triển lãm Los Angeles Auto Show vào tháng 11 năm ngoái, Hyundai Tucson thế hệ mới được thừa hưởng nhiều đường nét ngoại thất từ mẫu concept trên.
Lộ diện nội thất Hyundai Tucson thế hệ mới với màn hình cỡ lớn ảnh 2 Mẫu concept Vision T được trưng bày tại Los Angeles Auto Show 2019. Ảnh: Autoblog
Cụm đèn được tách đôi, đèn báo rẽ và đèn chạy ban ngày được xếp lên trên và phía dưới chỉ dành cho đèn pha projector. Kích thước của các đèn này cũng nhỏ hơn nhưng sở hữu đường nét sắc sảo, không có phong cách hộp khối như Hyundai Palisade.
Lưới tản nhiệt phía trước của Hyundai Tucson thế hệ mới cũng có thiết kế khác biệt so với những người "anh em" phân khúc cao hơn, đây sẽ là một điểm khác biệt so với những gì từng thấy trước đây. Ngay ở phía dưới, lưới tản nhiệt phụ cũng có mắt lưới nhỏ hơn nhưng mở rộng ra hai bên.
Lộ diện nội thất Hyundai Tucson thế hệ mới với màn hình cỡ lớn ảnh 3 Hình ảnh chạy thử mới nhất của Hyundai Tucson thế hệ mới. Ảnh: Autoblog
Hyundai Tucson 2021 được cho sẽ sử dụng động cơ Theta III 2.5L hoàn toàn mới với hộp số tự động 8 cấp. Theo một số báo cáo từ Hàn Quốc, mẫu xe này đáng lẽ đã ra mắt từ tháng 4 năm nay, với cả phiên bản Hybrid.
Theo Theo The Korean Car Blog
MỚI - NÓNG