Lộ diện ngôi sao đầu tiên đòi rời MU dưới thời Ralf Rangnick

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tân HLV MU, Ralf Rangnick xác nhận Anthony Martial đã gặp ông để yêu cầu rời CLB này ngay trong tháng 1/2022. Tiền đạo người Pháp là ngôi sao đầu tiên công khai ý muốn ra đi dưới thời Rangnick.
Lộ diện ngôi sao đầu tiên đòi rời MU dưới thời Ralf Rangnick ảnh 1

Martial không còn muốn gắn bó với MU

Ralf Rangnick chỉ làm HLV tạm quyền của MU đến hết năm nay. Tuy nhiên, ông vẫn giữ quyền lực lớn trong tay với vai trò cố vấn bóng đá cấp cao trong 2 năm tiếp theo. Chính vì vậy, HLV người Đức sẽ trực tiếp tham gia công tác chuyển nhượng của Quỷ đỏ ngay từ tháng 1/2022.

Mới nhất, Ralf Rangnick xác nhận Martial là ngôi sao đầu tiên đề đạt nguyện vọng rời MU. Tiền đạo người Pháp mất vị trí đá chính từ thời Ole Solskjaer và không có cơ hội dưới thời Rangnick. Martial thường xuyên bị chỉ trích về thái độ thi đấu và phong cách lười biếng. Vì vậy, anh khó lòng thích nghi với triết lý chiến thuật của Rangnick.

Sau thời gian dài bóng gió ý định ra đi, Martial đã gặp trực tiếp Rangnick để yêu cầu được chuyển CLB ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2021 mở cửa. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Newcastle, Rangnick cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận khá lâu về chuyện này. Martial nói rằng cậu ấy đã ở MU 7 năm và muốn thay đổi môi trường”.

“Về mặt nào đó, tôi có thể hiểu mong muốn của cậu ấy. Tôi sẵn sàng đáp ứng điều đó. Tuy nhiên, mọi chuyện còn phụ thuộc vào tình hình của MU. Chúng tôi đang tham gia 3 giải đấu và đang trong giai đoạn bị COVID-19 đe doạ. Chúng tôi cần có lực lượng tốt nhất để theo đuổi tham vọng của mình”.

“Bất cứ vụ chuyển nhượng nào cũng phải hướng đến lợi ích của cả đôi bên, của cả cầu thủ và CLB. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa nhận được đề nghị nào dành cho Martial. Vì vậy, chúng ta vẫn phải chờ xem tương lai của cậu ấy sẽ ra sao”.

Martial mới ra sân 10 lần ở mùa giải này, bao gồm vỏn vẹn 2 trận đá chính tại Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Pháp từng được kỳ vọng rất nhiều sau khi toả sáng ở mùa ra mắt MU (2015/2016), nhưng anh mãi không trưởng thành trong những năm qua.

MỚI - NÓNG