Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014

Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014
TPO - Tối 29/4, tại Hà Nội, Chung kết cuộc thi MISS & MISTER LINGUISTICS 2014 diễn ra với sự thi tài của 20 thí sinh. Kết quả cao nhất cuộc thi thuộc về nữ sinh Hoàng Khải Địch và nam sinh Nguyễn Hải Đăng.

Cuộc thi do Khoa Ngôn ngữ học - trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội). Tham gia cuộc thi có sinh viên Việt Nam, Trung Quốc đang theo học tại lớp, khóa trong khoa.

Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 1 Trình diễn trang phục..

Trong đêm chung kết, đông đảo khán giả đã theo dõi các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục truyền thống (nam áo dài khăn đóng, nữ áo dài cách tân); trang phục tự chọn và trang phục dạ hội.

8 thí sinh xuất sắc nhất (4 nam, 4 nữ) đã lọt vào phần thi ứng xử. Trong phần thi ứng xử, các nam thí sinh có câu hỏi chung về “sự giống và khác nhau giữa phụ nữ và hoa”; các nữ thí sinh là “Nêu ba tính từ về tính cách người đàn ông lý tưởng. Vì sao?”.

Bên cạnh đó, khán giả còn được theo dõi lại một số tiết mục tài năng xuất sắc (trong đêm thi tài năng vào ngày 28/4).

Kết quả, giải cao nhất cuộc thi, Miss Ngôn ngữ là Hoàng Khải Địch, Mister là Nguyễn Hải Đăng. Cặp đôi Giải nhì là Trần Thị Thanh Huyền - Vương Hiểu Tinh. Giải ba, thuộc về Trần Văn Tiêu - Lương Á.

Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 2

Lần lượt trong ảnh là Cặp đôi giải nhì Thanh Huyền - Hiểu Tinh; Giải nhất Hải Đăng - Khải Địch; Giải ba Lương Áo - Văn Tiêu.

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết:

Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 3 Phần trình diễn trang phục truyền thống của các nữ thí sinh..
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 4
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 5 Phần trình diễn trang phục tự chọn.
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 6
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 7 Phần thi trang phục dạ hội nữ duyên dáng trong những bộ đầm, nam thanh lịch với vest..
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 8
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 9
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 10
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 11 Khán giả có dịp xem lại một số tiết mục tài năng..
Lộ diện Miss & Mr Linguistics 2014 ảnh 12 Cũng như các tiết mục văn nghệ giao lưu ..
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.