Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp

Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật 'tanh tách' My 'sói',đi khách 'chuyên nghiệp'
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật 'tanh tách' My 'sói',đi khách 'chuyên nghiệp'
TPO - Một clip mới đây có những cảnh quay Quỳnh vùng lên đánh trả My 'sói' khiến khán giả không khỏi tò mò.

 Clip mới nhất của 'Quỳnh búp bê' gây sốt

Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 1 Vừa ra mắt vào ngày 15/6, ‘Quỳnh búp bê’ của đạo diễn Mai Hồng Phong đã lập tức gây sốt về vấn đề mới mẻ, nhạy cảm khi khai thác số phận của những cô gái mại dâm.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 2 Tuy nhiên, mới đây bộ phim đã bị VTV tạm ngừng lên sóng bởi những cảnh quay nóng bỏng và bạo lực trong phim nhận lại nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt không phù hợp với trẻ em khi phát sóng vào khung giờ vàng.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 3 Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và mong bộ phim sớm được điều chỉnh để phát sóng trở lại, do đó mới đây một clip có những cảnh quay nhân vật Quỳnh vùng lên đánh trả My 'sói' - người chuyên bắt nạt, hành hạ cô trong những tập đầu của bộ phim khiến khán giả không khỏi tò mò.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 4 Đặc biệt là cảnh Quỳnh một tay cầm bô rác, một tay giằng co với My Sói và dằn mặt nói rằng: “Tôi nói cho chị biết, tôi bây giờ không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu' .
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 5 Tính cách nhu nhược, hiền lành của Quỳnh dường như đã bị 'giết chết' trong đoạn clip mới này.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 6 Bên cạnh đó, khác với sự sợ hãi, rụt rè khi đi tiếp khách như những tập trước, Quỳnh giờ đã chủ động hát, tự tin khi tiếp khách.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 7 Uống rượu bia với khách một cách thoải mái.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 8 Như vậy, khán giả sẽ còn được thưởng thức rất nhiều cảnh phim với những tình tiết hấp dẫn phía trước, khi Quỳnh chính thức soán ngôi My Sói và dấn thân vào con đường hành nghề cave 'chuyên nghiệp'.
Lộ cảnh Quỳnh búp bê bật My 'sói', tiếp khách chuyên nghiệp ảnh 9 Với những cảnh quay mới đầy gay cấn và hấp dẫn khiến khán giả mong chờ này, rất có thể bộ phim sẽ được phát sóng trở lại khi có sự điều chỉnh phù hợp nhất có thể.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG