Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV

'Quỳnh búp bê' sẽ được chiếu trở lại nếu theo những hướng này của fan?
'Quỳnh búp bê' sẽ được chiếu trở lại nếu theo những hướng này của fan?
TPO - Nhiều khán giả cho rằng nên đổi khung giờ hoặc đổi kênh phát sóng, trong khi nhiều người cho rằng nên phát online hoặc lập kênh youtube riêng để chiếu phim.

Tối ngày 9/7, những tập phim của ‘Quỳnh Búp Bê’ trên trang web VTV Giải Trí của Đài truyền hình Việt Nam bị gỡ bỏ. Dù sáng ngày 10/7, các tập phim đã được xuất hiện trở lại nhưng thông tin có thể Quỳnh Búp Bê sẽ bị dừng chiếu trên cả sóng truyền hình lẫn các trang web, ứng dụng của nhà đài vẫn đang khiến khán giả tranh luận. Cuối cùng đại diện Đài truyền hình Việt Nam chính thức cho biết phim sẽ bị dừng phát sóng trên VTV1 từ ngày 12/7/2018.

 Trailer 'Quỳn búp bê'

Ngay lập tức hàng loạt ý kiến trái chiều xoay quanh việc dừng phát sóng ‘Quỳnh búp bê’ đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội.
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 1 Bộ phim 'Quỳnh búp bê' phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV1.
Trong đó, đa số bộ phận các khán giả trẻ, những người chủ yếu theo dõi phim qua các ứng dụng trực tuyến cảm thấy bức xúc khi không tìm thấy phim để xem, cũng như không hài lòng việc phim bị cấm chiếu. Cũng có những ý kiến khán giả rất khách quan, nhìn nhận về chất lượng của bộ phim rạch ròi với việc phát sóng không hợp lý của nhà đài.
Nhiều người cho rằng việc một bộ phim khai thác vấn đề nhạy cảm của xã hội một cách trực diện như Quỳnh Búp Bê mà bị cấm chiếu thì phim Việt Nam sẽ cứ mãi ở trong tình trạng nhàm chán, đơn điệu. 
 
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 2 Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 3
Nhiều người cho rằng việc một bộ phim khai thác vấn đề nhạy cảm của xã hội một cách trực diện như Quỳnh Búp Bê mà bị cấm chiếu thì phim Việt Nam sẽ cứ mãi ở trong tình trạng nhàm chán, đơn điệu (Ảnh: FBFP).
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 4 Nhiều người cho rằng nên chuyển việc phát sóng 'Quỳnh búp bê' từ VTV1 sang VTV3, bởi lẽ VTV3 là kênh giải trí phù hợp với giới trẻ hơn là ở kênh VTV1 là kênh tin tức.
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 5 Một số khác nêu ý tưởng vẫn nên chiếu phim nhưng chuyển sang khung giờ khác.
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 6 Trong khi nhiều khán giả trẻ mong muốn nhà sản xuất phim lập kênh youtube riêng hoặc bán lại bản quyền cho kênh khác ngoài vtv3 hay phát online.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến nhìn nhận về bộ phim theo chiều hướng khác.

Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 7
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 8
Khán giả 'mách nước' chiếu 'Quỳnh búp bê' cho VTV ảnh 9  
Một số người xem bày tỏ quan điểm nếu phát trên TV thì nên chọn khung giờ đêm khuya và vào giờ trẻ em đã đi ngủ như các nước EU, cũng như nên chọn 1 kênh khác để phát.

Trước những phản hồi của khán giả ngay khi VTV quyết định dừng phát sóng bộ phim 18+ 'Quỳnh búp bê', hiện nhà đài này và đoàn làm phim vẫn chưa có phản hồi chính thức nào đối với các luồng ý kiến liên tục xuất hiện trên các diễn đàn và mạng xã hội về việc này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG