Lộ bến đỗ mới không ai ngờ đến của HLV Mourinho

HLV Jose Mourinho
HLV Jose Mourinho
TPO - Theo truyền thông châu Âu, HLV Jose Mourinho đang đàm phán với AS Roma. Đây là thông tin khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi lẽ Roma từ lâu không còn vị thế CLB lớn ở Italia.

Mourinho vẫn là HLV tự do kể từ khi bị M.U sa thải vào tháng 12 năm ngoái. “Người đặc biệt” chia sẻ ông đã nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn nhưng đều từ chối. Lý do vì Mourinho muốn đến một CLB có tham vọng ở châu Âu và bắt đầu công việc mới vào mùa hè. 

Trong thời gian qua đã có một số tin đồn Mourinho được Bayern Munich, Paris SG và CLB cũ Inter Milan săn đón. Tuy nhiên, tin mới nhất của tờ L’Equipe (Pháp) khẳng định Mourinho đang đàm phán với… AS Roma. Đây là thông tin khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi lẽ Roma từ lâu không còn vị thế CLB lớn ở Italia. Ngoài ra, họ cũng đang chật vật trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới.

Theo L’Equipe, sở dĩ Mourinho đồng ý đàm phán với Roma bởi lẽ CLB này sắp về tay Quỹ đầu tư Qatar Sports (QSI), những người đang tìm cách “rút” khỏi Paris SG. Trong ngày hôm qua, truyền thông Pháp đồng loạt loan tin các tỷ phú người Qatar đã quá chán nản với Paris SG khi đội bóng này liên tiếp gây thất vọng ở Champions League. Họ cho rằng môi trường thiếu cạnh tranh như Ligue 1 không thể giúp Paris SG trở nên mạnh mẽ hơn cho dù được đầu tư bao nhiêu tiền.

Trong kế hoạch rút khỏi Paris SG, QSI đã bắt đầu đàm phán mua lại Roma, đội đang thuộc sở hữu của tỷ phú người Mỹ James Pallotta. Việc Roma liên hệ với Mourinho cũng nằm trong kế hoạch này. Rõ ràng, chỉ có những tỷ phú Qatar mới có thể đáp ứng yêu cầu về lương thưởng cũng như chuyển nhượng của Mourinho. 

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm