Lisa (BlackPink) sở hữu thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lisa là một trong 0,05% dân số Hàn sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu có phí thường niên lên đến 2,5 triệu won (khoảng 47,8 triệu đồng).

Theo Wikitree, sau thông tin mua biệt thự trị giá 6 triệu USD ở Seongbuk-dong, Lisa (BlackPink) tiếp tục để lộ khoảnh khắc sử dụng thẻ đen quyền lực khi du lịch Đức cùng Jisoo.

Sau khi đoạn video xuất hiện, nhiều người bàn tán về độ giàu có của Jisoo. Đây là chiếc thẻ tín dụng vốn chỉ dành riêng cho giới siêu giàu ở Hàn Quốc, không phải có tiền là có thể sở hữu. Nó được công ty tài chính phát riêng cho những người có tên tuổi và tầm ảnh hưởng, uy tín, địa vị xã hội. Chung Tae Young - Phó chủ tịch của Hyundai Card - là người trực tiếp tặng thẻ cho các siêu sao.

The Black Edition 3 của Hyundai Card là thẻ tín dụng cao cấp, phí hàng năm là 2,5 triệu won (khoảng 47,8 triệu đồng), chỉ 0,05% dân số Hàn Quốc có thẻ. Sau khi mở thẻ, người sở hữu cần sự nhất trí của Ủy ban xét duyệt gồm 8 giám đốc điều hành, bao gồm Phó chủ tịch Hyundai Card - ông Chung Tae Young.

"Số lượng người sở hữu thẻ đen chưa bao giờ vượt quá 1.000. Nó được xét duyệt và phát dựa trên những điều kiện nghiêm ngặt. Chỉ có người có tầm ảnh hưởng và sức hút mới có thể sử dụng chúng", Chung Tae Young nói.

Lisa (BlackPink) sở hữu thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu ảnh 1Lisa (BlackPink) sở hữu thẻ đen quyền lực của giới siêu giàu ảnh 2

Lisa được soi sở hữu thẻ đen quyền lực sau khi tậu nhà 6 triệu USD.

Ngoài Lisa, một số cái tên hiếm hoi của showbiz Hàn sở hữu thẻ đen quyền lực là Lee Jung Jae (nam chính Squid Game), Jin và Jungkook của BTS, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun và G-Dragon của Big Bang.

Naver trước đó đưa tin Lisa mua biệt thự sang trọng ở Seongbuk-dong, bắc Seoul. Bất động sản có diện tích 655 m2 với giá gần 6 triệu USD (hơn 142 tỷ đồng). Seongbuk-dong nổi tiếng là khu vực đắt đỏ của showbiz. Nhiều ngôi sao hàng đầu như Lee Seung Gi, Bae Yong Joon đều mua nhà ở đây.

Căn nhà đắt đỏ trước đó trải qua nhiều đời chủ, gồm giám đốc điều hành của Lotte New York Palace, cháu gái của nhà sáng lập Tập đoàn Lotte Shin Kyuk Ho và chồng là giám đốc điều hành cấp cao của Audi Hàn Quốc.

Là người ngoại quốc duy nhất của nhóm BlackPink, Lisa lại là người thành công nhất tại Hàn Quốc và các nước châu Á. Sau khi có thông tin sắp chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, cô được nhiều công ty mời đầu quân, thậm chí có người ra giá 100 tỷ won (khoảng 1.900 tỷ đồng).

Theo SCMP, Lisa là cỗ máy hái ra tiền. Ngoài tiềm năng kiếm tiền trong lĩnh vực âm nhạc, cô được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp mời làm gương mặt đại diện với thù lao đắt đỏ mà nhiều người mơ ước.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).