Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang

TPO - 'Ngọc nữ' của làng múa mặc áo dài cổ truyền, khoe vẻ đẹp dịu dàng và hoá thân thành người mẹ, người vợ chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của mình bằng một bữa cơm nhà ấm cúng.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 1 "Ngọc nữ' xinh đẹp của làng múa Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài có thiết kế cổ điển.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 2 Bộ ảnh này được Linh Nga thực hiện nhân ngày Gia đình Việt Nam 2014 (28/6).
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 3 Linh Nga hóa thân thành một người phụ nữ duyên dáng, đảm đang trong gia đình.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 4 Bộ ảnh được thực hiện với phong cách cổ điển với bối cảnh là một ngôi nhà được thiết kế bằng gỗ.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 5 Linh Nga hoá thân thành người mẹ, người vợ chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của mình bằng một bữa cơm nhà ấm cúng. 
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 6 Tham gia bộ ảnh này là chàng thủ môn Việt kiều điển trai Đặng Văn Lâm, em họ của Linh Nga.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 7 Đặng Văn Lâm sinh năm 1993, cao 1m86 là một cầu thủ bóng đá mang 2 dòng máu Việt-Nga. Đặng Văn Lâm từng từng được đào tạo 5 năm ở CLB Spartak Moscow rồi chuyển đến ăn tập tại Dynamo Moscow trong 4 năm.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 8 Tham gia trong bộ ảnh cùng Linh Nga và Đặng Văn Lâm còn có chàng hot boy nhí Ben Lee đang rất được yêu thích và cô bé đến từ CLB người mẫu nhí PL.
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 9 Linh Nga hoá thân thành người mẹ, người vợ chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của mình bằng một bữa cơm nhà ấm cúng. 
Linh Nga tập làm người mẹ đảm đang ảnh 10 

Ảnh: Tom Nguyễn
Stylist: Trịnh Tú Trung
Make-up: Huyền HP
Áo dài: Trịnh Hoàng Diệu, Văn Ngời, Bảo Thạch

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm