Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất

Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất
TPO - Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải đã về Hội trường Thống Nhất lúc 20 giờ 05 phút tối nay (19/3) để chuẩn bị thực hiện tang lễ theo nghi thức Quốc tang. 
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 1
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 2 Xe tang đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về tới cổng Hội trường Thống Nhất, quận 1, TPHCM 
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 3
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 4
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 5 An ninh được thắt chặt tại thời điểm linh cữu cố Thủ tướng về tới Hội trường Thống Nhất
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 6 Thi hài cố Thủ tướng Phan Văn Khải được đưa vào Hội trường chuẩn bị cho Quốc tang sẽ diễn ra từ sáng mai (20/3)
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 7

Trong thời điểm thi hài cố Thủ tướng Phan Văn Khải về Hội trường Thống Nhất đã có đông người dân đứng bên đường nghiêng mình chào đoàn di quan đi qua. 

Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 8
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 9
Linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đến Hội trường Thống Nhất ảnh 10 Người dân đón đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng về Hội trường Thống Nhất
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.
Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.