Liên tiếp 2 ngày, 3 nạn nhân tử vong do nhảy cầu Bãi Cháy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những ngày gần đây, liên tiếp tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu dẫn đến tử vong khiến người dân lo lắng. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền sở tại cùng Công an TP. Hạ Long nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 11/4, người dân phát hiện anh N.C.Th (SN 1986), trú tại khu 1, phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long) nhảy cầu Bãi Cháy. Sau đó thi thể nạn nhân được đưa lên bờ dưới chân cột trụ cầu.

Liên tiếp 2 ngày, 3 nạn nhân tử vong do nhảy cầu Bãi Cháy ảnh 1

Vụ việc xảy ra chiều 11/4 khi người dân phát hiện nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy

Tiếp đó, vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ có 1 xe máy BKS 30K2-7.228 đang dựng không có người trông coi. Đến khoảng 11h trưa 12/4, người dân phát hiện thi thể nam giới ngoài biển cách cảng Cái Lân khoảng 50m. Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là anh Tr.T.A (SN 1985), trú tại phường Hồng Gai (TP. Hạ Long). Chiếc xe máy nói trên do nạn nhân A. nhảy cầu để lại.

Liên tiếp 2 ngày, 3 nạn nhân tử vong do nhảy cầu Bãi Cháy ảnh 2

Độ cao của cầu Bãi Cháy thành nơi lý tưởng của những người có ý định nhảy cầu tự vẫn nhiều năm nay

Cũng trong ngày 12/4, vào khoảng 9h30, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ hướng Hòn Gai về Bãi Cháy có một xe đạp điện không BKS, không rõ của ai. Đến 9h sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể nam giới trôi trên mặt biển bãi tắm cách bờ khoảng 5m (đối diện Quảng trường Sungroup) thuộc phường Bãi Cháy. Qua xác minh, xác định nạn nhân là ông H.V.Ph. (SN 1956), trú tại khu 2, phường Hồng Hà (TP. Hạ Long). Nạn nhân là bộ đội nghỉ hưu, trước đó đã nhảy cầu Bãi Cháy và để lại xe đạp điện trên cầu.

Qua thông tin xác minh, điều tra Công an TP. Hạ Long bước đầu xác định, các nạn nhân trong vụ nhảy cầu nói trên đều do trầm cảm và bi quan trong cuộc sống. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

MỚI - NÓNG