Nam thanh niên để lại số điện thoại rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

TPO - Khoảng 15h ngày 24/3, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) để lại số điện thoại trong đôi giày rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn. 

 Đến chiều ngày 25/3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tại hiện trường, nạn nhân không để lại giấy tờ tuỳ thân, chỉ có một đôi giầy thể thao và trong đôi giầy có ghi số điện thoại liên lạc, một chiếc túi nhỏ cùng một chiếc điện thoại để bên thành cầu.

Nam thanh niên để lại số điện thoại rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn ảnh 1 Từng có nhiều người nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ, nên những người đi đường không kịp phản ứng. Bất lực nhìn nam thanh niên rơi tự do xuống biển.

Theo một số người dân cho biết, nam thanh niên hiện đang làm tại một nhà máy điện trên địa bàn Quảng Ninh. Và thời gian gần đây có đầu tư chơi tiền ảo.

“Khi chúng tôi phát hiện sự việc chạy đến thì trên cầu chỉ có những thứ đấy. Ngay lập tức chúng tôi báo cáo vụ việc cho Công an phường Bãi Cháy đến lập biên bản sự việc và tìm kiếm nạn nhân" - Một cán bộ BQL Cầu Bãi Cháy cho biết.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân, đồng thời thông báo cho các phương tiện tàu bè qua lại khu vực hỗ trợ, nếu phát hiện thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang Cơ quan chức năng TP. Hạ Long làm rõ. 

MỚI - NÓNG
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

'Gỡ nút thắt' tâm lý cho bệnh nhân mắc COVID-19

TPO - Sợ hãi, lo lắng, nhận thức sai lầm về dịch bệnh… là những vấn đề tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thành công hay thất bại trong việc điều trị của những người không may mắc COVID-19. Để hỗ trợ người bệnh vượt qua chính mình, quận Gò Vấp đang huy động nhiều chuyên gia tâm lý vào cuộc giải quyết tâm lý cho người bệnh.