Nam thanh niên để lại số điện thoại rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

TPO - Khoảng 15h ngày 24/3, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) để lại số điện thoại trong đôi giày rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn. 

 Đến chiều ngày 25/3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tại hiện trường, nạn nhân không để lại giấy tờ tuỳ thân, chỉ có một đôi giầy thể thao và trong đôi giầy có ghi số điện thoại liên lạc, một chiếc túi nhỏ cùng một chiếc điện thoại để bên thành cầu.

Nam thanh niên để lại số điện thoại rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn ảnh 1 Từng có nhiều người nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ, nên những người đi đường không kịp phản ứng. Bất lực nhìn nam thanh niên rơi tự do xuống biển.

Theo một số người dân cho biết, nam thanh niên hiện đang làm tại một nhà máy điện trên địa bàn Quảng Ninh. Và thời gian gần đây có đầu tư chơi tiền ảo.

“Khi chúng tôi phát hiện sự việc chạy đến thì trên cầu chỉ có những thứ đấy. Ngay lập tức chúng tôi báo cáo vụ việc cho Công an phường Bãi Cháy đến lập biên bản sự việc và tìm kiếm nạn nhân" - Một cán bộ BQL Cầu Bãi Cháy cho biết.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân, đồng thời thông báo cho các phương tiện tàu bè qua lại khu vực hỗ trợ, nếu phát hiện thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang Cơ quan chức năng TP. Hạ Long làm rõ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu lăng mộ tiền hiền, hậu hiền tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Day dứt với tiền nhân

TP - Mộ tiền hiền ở Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang được lấy ý kiến để di dời, thì đến lượt đất Nghĩa trủng Phước Ninh (quận Hải Châu) - nơi thờ tự các nghĩa sĩ, đồng bào yêu nước ngã xuống ngày đầu chống Pháp cách đây hơn 150 năm lại được lên danh sách để đấu giá thu tiền. Những việc làm của chính quyền khiến nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi xót xa.