Liên hoan Sỹ quan trẻ giỏi toàn quân 2015

Hình minh họa
Hình minh họa
TP - Thực hiện chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Quân đội chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tại Quảng Nam, Ban tổ chức chương trình đã đến thăm hỏi, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam và Trường tiểu học Nông Văn Dền ở xã Trà Bôi (huyện Bắc Trà My).

Đoàn đã trao tặng 50 triệu đồng; trong đó có 10 triệu đồng tặng bà Phan Thị Đào, người có công trong kháng chiến chống Mỹ, hiện đang điều trị chạy thận tại Bệnh viện C Đà Nẵng và không còn người thân.

Trung tá Thái Đức Hạnh, Trưởng ban Thanh niên Quân đội, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng bình chọn sỹ quan trẻ giỏi tiêu biểu toàn quân 2015 cho biết, diễn ra từ 14 đến 16/4, Liên hoan Sỹ quan trẻ giỏi tiêu biểu toàn quân tại Quân khu 5 là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Quân đội hướng về ngày toàn thắng. Liên hoan biểu dương, khen thưởng 40 cán bộ, sỹ quan trẻ có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động, sản xuất, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.  

Trong khuôn khổ liên hoan, hôm nay 15/4, lãnh đạo Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng sẽ gặp mặt biểu dương 40 gương mặt Sỹ quan trẻ giỏi tiêu biểu toàn quân tại Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành nhiều hoạt động tri ân như trao tặng 200 cuốn sổ tiết kiệm (tổng trị giá 1 tỷ đồng) cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 170 Mẹ Việt Nam Anh hùng ở huyện Điện Bàn.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.