Lịch trình di chuyển của ca dương tính mới phát hiện ở Gia Lai

Lực lượng chức năng phun hoá chất khử khuẩn ở xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, Gia Lai.
Lực lượng chức năng phun hoá chất khử khuẩn ở xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, Gia Lai.
TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc trên địa bàn tỉnh này lên 27 ca.

Ngày 11/2, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân T.N.T (SN 1989, tổ 6, phường Hoà Bình, thị xã Ayun Pa). Bệnh nhân này trước đó nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly, nên ít có khả năng lây lan. Trước đó, bệnh nhân này được xác định là F1 của bệnh nhân số 1875.

Ngày 28/1, bệnh nhân T tham gia hội diễn văn nghệ ở huyện Ia Pa, tiếp xúc với nhiều người. Đến trưa, bệnh nhân T đi ăn cùng 9 người khác, có bắt tay, tiếp xúc với bệnh nhân số 1875; đến chiều, bệnh nhân T đi cùng xe với một cán bộ về nhà 2 người quen chơi và ăn tối.

Ngày 29/1, bệnh nhân T đi làm tại cơ quan ở huyện Ia Pa. Vào buổi chiều cùng anh, T. gặp 3 người và ăn cơm tối cùng 5 người khác, sau đó về nhà vợ ở Phú Thiện.

Ngày 30 đến 31/1, bệnh nhân T ở nhà, tiếp xúc với vợ, 2 con và mẹ vợ. Ngày 1/2, bệnh nhân này đi xe riêng về nhà của mình ở thị xã Ayun Pa, tiếp xúc với 6 người trong gia đình, sau đó đến Trạm y tế phường khai báo y tế và tự cách ly ở nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.