Lịch trình di chuyển của ca dương tính mới phát hiện ở Gia Lai

Lực lượng chức năng phun hoá chất khử khuẩn ở xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, Gia Lai.
Lực lượng chức năng phun hoá chất khử khuẩn ở xã Chrôh Pơnan, huyện Phú Thiện, Gia Lai.
TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc trên địa bàn tỉnh này lên 27 ca.

Ngày 11/2, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, vừa ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân T.N.T (SN 1989, tổ 6, phường Hoà Bình, thị xã Ayun Pa). Bệnh nhân này trước đó nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly, nên ít có khả năng lây lan. Trước đó, bệnh nhân này được xác định là F1 của bệnh nhân số 1875.

Ngày 28/1, bệnh nhân T tham gia hội diễn văn nghệ ở huyện Ia Pa, tiếp xúc với nhiều người. Đến trưa, bệnh nhân T đi ăn cùng 9 người khác, có bắt tay, tiếp xúc với bệnh nhân số 1875; đến chiều, bệnh nhân T đi cùng xe với một cán bộ về nhà 2 người quen chơi và ăn tối.

Ngày 29/1, bệnh nhân T đi làm tại cơ quan ở huyện Ia Pa. Vào buổi chiều cùng anh, T. gặp 3 người và ăn cơm tối cùng 5 người khác, sau đó về nhà vợ ở Phú Thiện.

Ngày 30 đến 31/1, bệnh nhân T ở nhà, tiếp xúc với vợ, 2 con và mẹ vợ. Ngày 1/2, bệnh nhân này đi xe riêng về nhà của mình ở thị xã Ayun Pa, tiếp xúc với 6 người trong gia đình, sau đó đến Trạm y tế phường khai báo y tế và tự cách ly ở nhà.

MỚI - NÓNG