Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền'

Trước "rừng" người hâm mộ vào báo giới Hàn Quốc, nam diễn viên Lee Byung Heon đã cúi đầu xin lỗi vì những rắc rối do scandal "tống tiền" mà anh là nạn nhân.
Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 1

Ngày 24/11, Lee Byung Heon có mặt tại Seoul, Hàn Quốc để tham dự phiên tòa xét xử thứ hai với tư cách nạn nhân của một vụ tống tiền. Hồi tháng 9 vừa rồi, hai cô gái trẻ đã bất ngờ đòi Lee Byung Heon phải trả cho họ 5 triệu USD nếu không muốn họ công bố bằng chứng về một gạ tình. Tuy nhiên, trước cảnh sát, hai cô gái đã khai nhận, họ là chủ mưu vụ tống tiền. 

Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 2

Lee Byung Heon tới tòa với tư cách nhân chứng và nạn nhân của vụ việc. Dù được xác định là nạn nhân của vụ tống tiền nhưng những thông tin mà hai cô gái trẻ công bố suốt thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh một ngôi sao hạng A và cuộc sống gia đình Lee Byung Heon. Một trong hai cô gái công khai có quan hệ tình cảm với Lee Byung Heon trong suốt 3 tháng trước vụ "tống tiền" dù nam diễn viên hạng A đã là người có gia đình. 

Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 3
Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 4

Vì vụ việc, Lee Byung Heon gầy đi khá nhiều. Trong suốt 2 tháng qua, anh khá đau đầu khi phải đối diện với dư luận. Tháng 10 vừa rồi, anh lên đường sang Mỹ để bàn kế hoạch tham dự một dự án điện ảnh của Hollywood. Trước báo giới, tại sân bay, Lee Byung Heon đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ, người thân vì những ồn ào anh gây ra trong thời gian qua. 

Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 5

Được biết, mối quan hệ của vợ chồng Lee Byung Heon đã được cải thiện trong vòng một tháng qua. Vợ anh, nữ diễn viên Lee Min Jung đã bay sang Mỹ gặp chồng, đoàn tụ với anh và hàn gắn quan hệ. Tuy nhiên, Lee Byung Heon từ Mỹ trở về Hàn Quốc vài ngày trước một mình mà không có vợ đi cùng. Anh tới tòa tham dự mà không có "bà xã" tháp tùng. Lee Min Jung đã né tránh giới truyền thông suốt mấy tháng qua kể từ khi scandal "tống tiền" của chồng bùng phát. 

Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 6
Lee Byung Heon cúi đầu tạ lỗi vì scandal 'tống tiền' ảnh 7

Lee Byung Heon cúi đầu xin lỗi người hâm mộ và báo giới trước khi bước vào tòa. Được biết, hai cô gái chủ mưu trong vụ tống tiền Lee Byung Heon đều đã viết thư xin lỗi và nhận tội gửi lên tòa với mong muốn bày tỏ sự hối hận. 

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG