Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs Worldwide 2019'

TPO - Theo thông báo mới nhất từ BTC cuộc thi Mrs Worldwide 2019 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2019) thì quý bà Lê Vũ Hoàng Hạt sẽ là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi. Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 15 tới ngày 21/10.
Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs Worldwide 2019' ảnh 1 Lê Vũ Hoàng Hạt tại cuộc thi "Người mẫu quý bà" 2018

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình trên toàn thế giới và đây là năm thứ ba cuộc thi được tổ chức. Cuộc thi có nhiều phần thi như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)… Năm 2018, quý bà Dương Thùy Linh, thí sinh đại diện của Việt Nam đã gây bất ngờ khi đoạt Vương miện. 

Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs Worldwide 2019' ảnh 2 Dương Thuỳ Linh (Giữa) đoạt Vương miện Hoa hậu tại cuộc thi Mrs Worldwide 2018

Quý bà Hoàng Hạt sinh năm 1988, có các chỉ số như: Cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93. Thành tích cao nhất của Hoàng Hạt trước đây tại đấu trường nhan sắc là lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện nhất tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.

Theo Hoàng Hạt cho biết, cô nhận được thư mời của Ban tổ chức Mrs Worldwide 2019 khá muộn, chỉ trước khi cuộc thi khai mạc có vài ngày. Nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong mùa giải 2019 sau sự thành công của Hoa hậu quý bà Dương Thùy Linh.

Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs Worldwide 2019' ảnh 3

Hoàng Hạt cũng tự tin cho rằng cô hy vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi Mrs Worldwide 2019 vì thế mạnh của cô là một trái tim ấm áp, luôn tràn đầy năng lượng để mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình. “Tôi luôn trân trọng những cơ hội mà ông trời đã ban cho mình. Khi làm bất cứ việc gì tôi cũng đặt hết quyết tâm vào đó để không có gì phải hối tiếc bởi cơ hội không đến với chúng ta lần thứ hai trong đời. Và trong cuộc thi này, tôi biết mình cần nỗ lực 110% để xứng đáng với sự trông đợi của gia đình, bạn bè” - Lê Vũ Hoàng Hạt bày tỏ.

Trước câu hỏi có thấy mình bị áp lực không khi đàn chị Dương Thùy Linh đã từng có một mùa giải thành công trước đó, Lê Vũ Hoàng Hạt cho biết: “Tôi nghĩ việc chị Dương Thùy Linh đang là đương kim Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho tôi tại cuộc thi. Bởi tôi sẽ được chị tiếp thêm sức mạnh và tôi cũng sẽ học hỏi ở chị những thành công mà chị đã trải qua để hoàn thiện bản thân mình hơn”.

Lê Vũ Hoàng Hạt tiếp bước Dương Thùy Linh chinh chiến tại 'Mrs Worldwide 2019' ảnh 4  

Hoàng Hạt cũng cho biết dù muộn nhưng cô và ê kíp đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho Mrs Worldwide. Ngoài trang phục dạ hội và trang phục dân tộc đại diện cho Việt Nam, Hoàng Hạt còn dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị chủ đề cho các phần thuyết trình, một phần thi luôn chiếm điểm số cao tại Mrs Worldwide. “Tôi đến Mrs Worldwide 2019 với tinh thần của một chiến binh. Tôi sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào để giành vinh quang cho những người đã yêu mến và đặt niềm tin vào tôi”- Hoàng Hạt nói trước giờ lên đường. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm