Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu

TPO - Con gái thứ hai của diễn viên Hồng Đào có tên gọi thân mật là Tí Tẹo. Hiện cô bé đã 17 tuổi, cao gần 1m7 và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 1 Mới đây, Hồng Đào chia sẻ ảnh chụp cùng con gái thứ hai Tí Tẹo kèm dòng trạng thái: "Ngắm con gái thì ngắm cả đời không chán, các mẹ có đồng ý không ạ".
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 2 Tí Tẹo là tên thật là Sophia Minh Châu, sinh năm 2002. Hiện, cô bé đang học xa nhà.
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 3 Nhiều người dành lời khen ngợi vẻ đẹp khỏe khoắn của Tí Tẹo và khuyên Hồng Đào nên cho cô bé thi hoa hậu. 
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 4 Con gái lớn của Hồng Đào là Vicky Võ đã tốt nghiệp Đại học Santa Barbara (Mỹ). 
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 5 Ảnh chụp cùng hai con gái được Hồng Đào chia sẻ nhân ngày sinh nhật cô vào 24/9 mới đây. 
Hồng Đào khoe ảnh con gái 17 tuổi, ai cũng khuyên cho thi hoa hậu ảnh 6 Hồng Đào là một trong những mỹ nhân của sân khấu Việt Nam. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm