Lê Văn Luyện từng nghiện ma túy

Lê Văn Luyện từng nghiện ma túy
TPO - Lê Văn Luyện là đối tượng nghiện ma túy. Trước khi xảy ra vụ án, Luyện từng đi làm phụ xây dựng ở Hà Nội.
 

Lê Văn Luyện được xác định là thủ phạm thực hiện vụ cướp tiệm vàng và giết người tại phố Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Bộ Công an đã thành lập Ban chuyên án với hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng cảnh sát điều tra hình sự của 10 tỉnh giáp ranh Hà Nội. Trung tướng Phạm Quý Ngọ - Thứ trưởng Bộ Công An đã trực tiếp chỉ đạo chuyên án.

Tại nhà của Luyện, công an đã thu giữ được nhiều tang vật vụ án gồm hàng chục vòng đeo cổ, gần 200 chiếc nhẫn, vòng đeo tay và mặt đá do luyện cướp được tại tiệm vàng. Ngoài ra còn thu giữ được nhiều tang vật khác như dao, balo đựng quần áo của luyện sau khi gây án. Bộ quần áo này đã được mẹ của Luyện là Trương Thị Thơm giặt sạch rồi cất đi.

Cùng bị bắt vì hành vi che giấu tội phạm còn có Trương Thanh Hồng (sinh năm 1992, anh con bác họ của Luyện).

Tuấn Nguyễn
Theo VTV.VN

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm