Lễ trao giải Grammy 2021 bị hoãn vì dịch Covid-19

Lễ trao giải Grammy 2021 bị hoãn vì dịch Covid-19
TPO - Nhiều tờ báo uy tín đăng tải thông tin Lễ trao giải Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn vì tình hình dịch bệnh.

Tạp chí giải trí hàng đầu Mỹ Rolling Stone đưa tin Lễ trao giải Grammy bị dời đến tháng ba do số ca nhiễm COVID-19 ở Mỹ đang tăng nhanh. Theo dự kiến trước đó, lễ trao giải danh giá này sẽ được tổ chức vào ngày 31-1. Diễn viên hài Trevor Noah sẽ là người dẫn chương trình Grammy 2021.

Lễ trao giải Grammy 2021 bị hoãn vì dịch Covid-19 ảnh 1 Sân khấu trao giải Grammy lần thứ 62

Hiện tại, Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật thu âm quốc gia Mỹ (Recording Academy) - đơn vị tổ chức lễ trao giải Grammy, và đài CBS vẫn chưa có công bố chính thức về thời gian diễn ra lễ trao giải năm nay.

Lễ trao giải Grammy 2021 bị hoãn vì dịch Covid-19 ảnh 2 Beyoncé đang dẫn đầu với tổng cộng 9 đề cử cho các hạng mục tại Grammy năm nay

Giải Grammy là giải thưởng được tổ chức bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia của Hoa Kỳ cho những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Giải Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
TPO - Hay tin nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên qua đời, tôi cứ lặng người đi. Chợt nhớ lần đến thăm bà nghệ sỹ piano nổi tiếng, người thầy của những người thầy, mẹ của nghệ sỹ tài danh Đặng Thái Sơn tại một chung cư cao cấp phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Hôm ấy, bà hơi bị mệt nên tiến sỹ Trần Thanh Bình, con trai bà tiếp tôi.