Kunika là một nghệ nhân làm bánh nổi tiếng người Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Bánh kẹo, Kunika theo học thêm kỹ năng làm bánh tráng miệng tại khách sạn Oriental Mandarin ở Tokyo. Cô trở thành nghệ sĩ làm bánh tráng miệng tự do và chuyển đến London từ năm 2017. Những chiếc bánh của Kunika gây ấn tượng bởi tạo hình độc đáo, sang trọng.
Vào năm 2020, cô trở lại Nhật Bản và sáng tạo những chiếc bánh theo phong cách của riêng mình. Cách thực hiện những chiếc bánh tráng miệng này là sự kết hợp giữa phong cách thiếu nữ mơ mộng và các yếu tố cổ kính, luôn được nhiều thương hiệu và tạp chí dành cho phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệt, Kunika thích thiết kế bánh quy thành các loại gạch bông lộng lẫy.
Cận cảnh quá trình làm nên những chiếc bánh quy của Kunika:
Những chiếc bánh quy của Kunika chưa được tiết lộ giá bán, tuy nhiên chúng hiện mới chỉ được bán tại Nhật Bản theo danh sách khách hàng đặt trước.