Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg

TPO - Sau khi tăng 12kg, Lê Thúy khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước loạt ảnh bikini nóng bỏng, gợi cảm.
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 1 Từng bị đóng mác “bộ xương di động” khi xuất hiện lần đầu tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011, Lê Thúy đã “lột xác” một cách ngoạn mục khi tăng 12kg.
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 2 Lê Thúy chia sẻ: “Lên 12 ký là một nổ lực không ngừng nghỉ của Thuý, Thuý ăn những gì Thuý thèm, những gì trước đây không ăn được Thuý cũng cố gắng ăn vào để cơ thể hấp thụ đầu đủ dưỡng chất”.
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 3 Trước đây, dù sở hữu chiều cao 1m84 nhưng có thời điểm Lê Thúy chỉ nặng hơn 40kg. Hình ảnh của cô từng gây ám ảnh về thói biếng ăn trong làng mẫu.
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 4 Cuối năm 2018, chân dài xứ Thanh bất ngờ thông báo lui về hậu trường để "dành thời gian nghiêm túc lên kế hoạch và nghĩa vụ để được làm mẹ".
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 5 Chỉ chưa tới một năm sau thông báo tạm thời giải nghệ, Lê Thúy thay đổi ngoại hình một cách đáng kinh ngạc.
Lê Thúy thoát mác ‘bộ xương di động’ khi tăng 12kg ảnh 6 Hình ảnh hiện tại của Lê Thúy nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm