Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba'

TPO - Lệ Quyên và Hương Giang Idol đã có những tranh cãi khi lắng nghe câu chuyện bị lừa làm người thứ ba của người đẹp Tường Linh trong chương trình 'Người ấy là ai' phát sóng vào 21h tối 26/7.
Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba' ảnh 1 Tối 26/7, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh bất ngờ tham gia chương trình “Người ấy là ai” mùa 2.

Tối 26/7, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh bất ngờ tham gia chương trình “Người ấy là ai” mùa 2. Người đẹp đã khiến dàn cố vấn là ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và MC Trấn Thành lặng người khi cô dũng cảm tiết lộ đã từng bị lừa yêu say đắm người đàn ông đã có vợ, vô tình trở thành người thứ 3.

Tường Linh kể cô vốn dĩ là người rất tránh những người đàn ông đã có vợ hoặc có bạn gái, nhưng đến khi gặp người đàn ông ấy, vì anh ta còn trẻ lại nói chưa có vợ nên cô rất tin tưởng và yêu. Tường Linh đã dành rất nhiều tình cảm cho người đàn ông này, yêu đến mức tin rằng anh ta đã là một phần không thể thiếu của đời sống mình, thì bỗng một ngày lướt facebook, bằng cảm giác của người phụ nữ, Tường Linh phát hiện anh ta đã có vợ.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba' ảnh 2 Tường Linh rơi nước mắt kể về chuyện bị lừa làm người thứ ba.

Mặc dù yêu đến nỗi tưởng như không thể sống thiếu người đó được, nhưng cuối cùng Tường Linh vẫn quyết tâm dứt bỏ và rút lui khỏi cuộc tình.

Câu chuyện người thứ ba đầy xót xa của Tường Linh đã dấy lên cuộc tranh luận đối với các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn của chương trình.

Lệ Quyên chia sẻ bằng sự trải nghiệm trong cuộc sống của mình trước câu chuyện của Tường Linh: “Khi nhận ra một sự thật phũ phàng mình là người thứ ba thì không dễ gì chấp nhận từ bỏ, vì quá yêu, có nhiều người sẽ yêu và lao theo và sai hoài. Linh còn rất trẻ nhưng đã có đủ bản lĩnh để nhìn nhận điều đó. Linh chọn nói chuyện này trên sóng truyền hình có lẽ vì muốn nhắc nhở những người bạn cùng trang lứa vì sao? Vì thường thường kết cục của người thứ ba không bao giờ tốt đẹp, nên mình phải thận trọng từ lúc ban đầu, khi xác định trao yêu thương cho ai đó, phải tìm hiểu thật kỹ…. Chị từng nghe một quan điểm hơi tàn nhẫn rằng, trong xã hội hiện đại, người nào không được yêu thương nữa, đó là người thứ ba”.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba' ảnh 3 Hương Giang nắm tay động viên Tường Linh.
Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba' ảnh 4 Hương Giang và Lệ Quyên tranh cãi về câu chuyện người thứ ba.

Ca sĩ Bảo Anh khẳng định mạnh mẽ: “Khi mình xinh đẹp, giỏi giang, mình tự chủ thì không việc gì mình phải làm người thứ ba cả”. 

Hương Giang cho rằng, Tường Linh không phải không có lỗi, mà cô có lỗi khi qúa ngây thơ và yêu hết lòng nên mới không thể phát hiện ra người đàn ông của mình đã có gia đình. Hương Giang cũng tự nhận định rằng với người rất nhiều kinh nghiệm sống như cô, đàn ông sẽ không thể lừa cô được như vậy.

Lệ Quyên phản đối, nói rằng: “Chị cũng đã trải qua cả một thời tuổi trẻ, có những điều mình không bao giờ tìm ra chân lý nếu gặp phải cao thủ. Vì ngoài kia có những người đàn ông ở bên em 24/24 nhưng không bao giờ có một cuộc điện thoại bất thình lình, mà đó còn là những người đàn ông trẻ… Quan trọng khi mình gặp phải thì có đủ bản lĩnh dứt hay không”. Còn Trấn Thành đánh giá Tường Linh bản lĩnh ở chỗ dám dừng, dám nói, và dám kể. 

Lệ Quyên, Hương Giang Idol tranh cãi trên sóng truyền hình về 'người thứ ba' ảnh 5 Hiện tại, Tường Linh cho biết cô vẫn đang sống vui vẻ cuộc sống độc thân và chăm chỉ tập trung cho các hoạt động nghệ thuật.

Tường Linh tâm sự, cô đã mất rất nhiều thời gian để quyết định có thể chia sẻ câu chuyện mà cô muốn giấu kín trong cuộc sống này trên sóng truyền hình. Tường Linh nói: “Tôi nghĩ ai cũng hiểu rằng đây không phải câu chuyện hay ho gì, rất cay đắng, tôi không bao giờ muốn kể ra. Nhưng, tôi đã quyết định kể cũng là tôi có lý do, tôi muốn được giải thoát khỏi nỗi đau ấy, tôi mong muốn những bạn gái hãy biết thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi yêu, còn nếu đã lỡ rồi thì phải bản lĩnh để đối diện và giải quyết câu chuyện của mình”.

Hiện tại, Tường Linh cho biết cô vẫn đang sống vui vẻ cuộc sống độc thân và chăm chỉ tập trung cho các hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm