Lệ Quyên góp giọng trong Sunset show 'Người tình' của Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu

Ca sĩ Lệ Quyên sẽ bay ra Hà Nội để tham dự show ca nhạc của hai nam ca sĩ Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu tại Hà Nội vào chiều 29/11.

Sunset show “Người tình” ngày 29/11 tới đây là cuộc hội ngộ của hai giọng ca đặc biệt được khán giả thủ đô yêu mến: Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu, với những ca khúc nhạc nhẹ sâu lắng, từng làm đắm say bao trái tim yêu âm nhạc trữ tình.

Lệ Quyên góp giọng trong Sunset show 'Người tình' của Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu ảnh 1

Jimmii Nguyễn tái ngộ khán giả thủ đô trong Sunset show.

Sunset show là một món quà âm nhạc độc đáo dành cho khán giả, sẽ là kỷ niệm, ký ức khó quên tràn ngập yêu thương tại không gian âm nhạc ngoài trời trong buổi chiều hoàng hôn cực kì lãng mạn tại Smiley Ville - Khu du lịch sinh thái điện ảnh lớn nhất Vịnh Bắc Bộ.

Bao gồm những ca khúc ngọt ngào, da diết mang chủ đề về tình yêu, tôn vinh phái đẹp và những xúc cảm yêu đương, liveshow “Người tình” hứa hẹn sẽ dẫn dụ khán giả vào một không gian âm nhạc cực kì đặc biệt. Trong đó, giọng hát đầy trải nghiệm của Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ mở ra những miền cảm xúc dâng trào, lôi cuốn chưa từng có.

Lệ Quyên góp giọng trong Sunset show 'Người tình' của Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu ảnh 2
 
Lệ Quyên góp giọng trong Sunset show 'Người tình' của Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu ảnh 3

Lê Hiếu và Lệ Quyên sẽ mang tới những màn trình diễn đặc biệt.

Ngoài Jimmii Nguyễn, Lê Hiếu, “Người tình” còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như Ngọc Phạm, Thu Ba với những ca khúc giàu cảm xúc, ngợi ca tình yêu dành tặng một nửa yêu thương của thế giới. Đặc biệt, còn có sự tham gia vào phút chót và cũng là khách mời bí mật mà nhà tổ chức mới tiết lộ cách đây ít phút là nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên.

Trong không gian thơ mộng như cổ tích cùng ánh nắng giáng chiều những tình khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên cũng sẽ được cất lên tại nơi đây. Lệ Quyên cho biết, dù có hát ở bất cứ nơi nào thì cảm xúc cô có được khi được đứng  hát ở thủ đô, khán giả thủ đô vẫn là điều gì khó quên và khiến cô rung cảm nhất. Lệ Quyên hứa hẹn sẽ dành tặng cho khán giả thủ đô một món quà độc đáo và đặc biệt trong sự xuất hiện lần này.

MỚI - NÓNG