Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt'

TPO - Những hình ảnh "hiếm" này của Tuấn Hưng được chính bạn thân của anh là Lê Hiếu chia sẻ trên facebook khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ tình bạn lâu năm giữa hai ca sĩ.
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 1 Tuấn Hưng mới đây khiến nhiều người không khỏi thích thú khi những bức hình của anh và Lê Hiếu cách đây 15 năm được chính Lê Hiếu đăng tải trên trang cá nhân của nam ca sĩ.
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 2
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 3 Kèm theo đó, giọng ca "Ngày mai sẽ khác" viết: "Chơi lại hẳn hình 15 năm. Anh em ai cũng bận rộn với gia đình nhưng vẫn tranh thủ gặp nhau những ngày cuối năm" .
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 4 Trước đó không lâu, Tuấn Hưng cũng từng đăng tải hình ảnh thân thiết giữa anh và Lê Hiếu trên trang cá nhân.
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 5  
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 6 Được biết, Tuấn Hưng và Lê Hiếu đã thân thiết từ những ngày chập chững bước vào showbiz. Họ luôn đồng hành như "hình với bóng" trong nhiều sự kiện và chương trình âm nhạc. 
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 7 Thậm chí, vì quá thân thiết nên trong một buổi tập chuẩn bị cho liveshow "Giai nhân" vào đầu năm 2017, Tuấn Hưng đã có hành động hôn má Lê Hiếu đúng thời điểm nam ca sĩ này vừa chia tay bạn gái khiến nhiều người xôn xao.
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 8 Cùng với Lê Hiếu, giọng ca "Tìm lại bầu trời" còn có tình bạn lâu năm với nhạc sĩ Tú Dưa.
Lê Hiếu chia sẻ ảnh với Tuấn Hưng cách đây 15 năm gây 'sốt' ảnh 9 Tuấn Hưng hiện tại đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp với một hoàng tử đầu lòng và công chúa út kháu khỉnh. Mới đây trong đêm nhạc "Xuân tình" vào đầu tháng 1 vừa qua, nam ca sĩ còn tiết lộ bà xã đang mang thai lần 3 được bạn bè và người hâm mộ chúc mừng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm