Tuấn Hưng tiết lộ ‘bí mật’ trọng đại của gia đình

TPO - Cách đây vài giờ Tuấn Hưng chia sẻ lại thông tin vợ anh mang bầu lần 3 trên trang cá nhân gần 1,3 triệu người theo dõi của mình.

Vợ Tuấn Hưng mang thai lần 3 là thông tin được chính nam ca sĩ chia sẻ trong đêm nhạc “Xuân tình” diễn ra vào tối qua (4/1) tại trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Trong đêm nhạc này, ngoài khán giả còn có sự tham gia của bố mẹ Tuấn Hưng cùng vợ và con trai Su Hào.

Tuấn Hưng tiết lộ ‘bí mật’ trọng đại của gia đình ảnh 1 Nam ca sĩ  còn có phần hoà giọng với ca sĩ Lệ Quyên trong nhạc phẩm “Hạnh phúc” của nhạc sĩ Tường Văn (Ảnh:  Kevin Phạm)

Đặc biệt, trước khi thể hiện ca khúc “Ngày cha gặp con” trong đêm nhạc, Tuấn Hưng chia sẻ rằng khi đã làm cha làm mẹ, người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. 

Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba”.

Như để khẳng định lại thông tin trên, cách đây vài giờ Tuấn Hưng cũng chia sẻ lại thông tin vợ anh mang bầu lần 3 trên trang cá nhân gần 1,3 triệu người theo dõi của mình. Ngay lập tức nhiều bạn bè, người thân và người hâm mộ đã lên tiếng chúc mừng gia đình nam ca sĩ chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Tuấn Hưng tiết lộ ‘bí mật’ trọng đại của gia đình ảnh 2
Tuấn Hưng tiết lộ ‘bí mật’ trọng đại của gia đình ảnh 3  
Tuấn Hưng bên cạnh đó còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong đêm nhạc “Xuân tình” khi màn trình diễn ca khúc “Nắm lấy tay anh” của nam ca sĩ được hỗ trợ hoà giọng và ánh đèn flash của gần 5000 khán giả. Anh chia sẻ dù ca khúc hit “Nắm lấy tay anh của" mình đã được ra mắt 5 năm nhưng hát chương trình nào anh cũng được các khán giả yêu cầu và mỗi lần hát đều mang lại cho anh những cảm xúc khó tả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm