Lê Minh Sơn hứa kích thích sự 'điên' của thí sinh lên đến tận cùng

Lê Minh Sơn hứa kích thích sự 'điên' của thí sinh lên đến tận cùng
TPO - Cả 4 vị HLV Nguyễn Hải Phong, Giáng Son, Đức Trí, Lê Minh Sơn đều không thể ngồi yên trên ghế nóng trước phần trình diễn của thí sinh có giọng hát phi giới tính Phạm Trần Phương.

Tối 27/11, chương trình Sing my song (Bài hát hay nhất) tiếp tục lên sóng tập 2 với nhiều diễn biến bất ngờ, hấp dẫn. Trong đó, sự xuất hiện của thí sinh Phạm Trần Phương đã khiến cả trường quay nóng hơn bao giờ hết.

Lê Minh Sơn hứa kích thích sự 'điên' của thí sinh lên đến tận cùng ảnh 1

Cả 4 vị HLV đều mong muốn có được thí sinh Phạm Trần Phương.

Với chất giọng đặc biệt phi giới tính, hát giả thanh khá lạ, cùng giai điệu hơi nghiêng về dân gian đương đại, Trần Phương đã chinh phục cả 4 HLV khiến họ phải gạt cần ngay từ những câu hát đầu tiên. Nguyễn Hải Phong đứng bật dậy, vỗ tay và không ngớt lời khen: “Hay quá, quá hay!”.

HLV Lê Minh Sơn tiếp lời: “Là một HLV của Sing my song, tôi rất tự hào vì có bạn tham gia chương trình. Tôi rất khao khát em về với đội của tôi. Nếu em về đội của tôi, tôi sẽ kích thích sự điên của em lên đến tận cùng. Bởi vì tôi thấy vẫn còn thiếu và em vẫn còn bị ảnh hưởng chút gì đó của anh Ngọc Đại”.

Để giành giật thí sinh Trần Phương về đội của mình, các HLV cũng không ngại “va chạm”. Trước hoài nghi của HLV Đức Trí rằng thấy Trần Phương khá quen, thí sinh này giới thiệu mình là thành viên của nhóm nhạc F Band.

Lê Minh Sơn hứa kích thích sự 'điên' của thí sinh lên đến tận cùng ảnh 2

Thí sinh Trần Phương từng quen mặt trong nhiều cuộc thi truyền hình.

Đây là nhóm nhạc từng gây ân tượng trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn năm 2014. Được biết, Phạm Trần Phương sinh năm 1992 và từng tham gia các cuộc thi như Vietnam’s Got Talent, Giọng hát Việt… Trần Phương cũng là em trai của ca sĩ Thanh Duy, á quân Vietnam Idol 2008.

Trở lại chương trình, nói về ca khúc của mình, Phạm Trần Phương chia sẻ: “Tôi viết bài này vào lúc nửa đêm, trong khoảng thời gian mà bản thân cảm thấy rất cô độc. Sống trên Sài Gòn có một mình, còn ba mẹ ở dưới quê, đôi lúc khi đi diễn về, mình rất mong muốn người mở cửa nhà sẽ là mẹ hay nghe tiếng nói của ba trước khi ngủ”.

Sau khi nghe ý nghĩa của ca khúc, HLV Lê Minh Sơn cho rằng: “Bài hát này vượt ra rất nhiều thứ: tâm hồn, âm nhạc… Hơn nữa giọng hát của bạn rất tuyệt vời. Ở Việt Nam tìm ra được một nghệ sĩ viết nhạc và hát với một tâm thế nghệ sĩ như vậy rất là hiếm. Bạn đã bắt đầu biết đùa cợt với con chữ. Bạn không phải là ca sĩ bình thường, bạn là một nghệ sĩ hát đấy”.

Về phía HLV Đức Trí, anh nhận xét: “Tôi gạt cần vì tôi muốn dành cho bạn một sự trân trọng. Tôi rất ngưỡng mộ bài hát của bạn mặc dù tôi biết dòng nhạc này không phải thế mạnh của tôi. Có thể anh Lê Minh Sơn là người phù hợp nhất ở đây. Nhưng tôi muốn bạn biết bạn đã có một tiết mục thú vị và hoàn toàn chinh phục chúng tôi”.

Cuối cùng, Trần Phương đã lựa chọn về đội của HLV Lê Minh Sơn sau lời thuyết phục: “Giọng của em không phải như vậy, nếu vào tay anh, anh hứa sẽ giúp giọng hát của em sẽ vượt ra khỏi biên giới Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.