Lễ kỷ niệm 10 năm cho một thương hiệu Việt

Lễ kỷ niệm 10 năm cho một thương hiệu Việt
TP - Hôm qua, 18/10, Tổng Cty Dệt - May Việt Nam (Vinatex) tổ chức kỷ niệm “10 năm Veston May 10”.

> 'Nhiều thương hiệu Việt có giá trăm triệu đô'
> Doanh nghiệp Việt và tinh thần khởi nghiệp

Dây chuyền sản xuất đầu tiên của Nhà máy chạy hồi tháng 10/2003, nay May 10 đã sở hữu 10 dây chuyền tại 5 đơn vị sản xuất, xuất khẩu sản phẩm veston đã tăng 5,7 lần - 1,5 triệu sản phẩm trong một năm.

Tổng mức đầu tư của Tổng Cty là 50,7 tỷ đồng, trong đó tài sản đang sử dụng chuyển sang và vốn tự bổ sung là 16,7 tỷ đồng.

Ngày 19/3/2013, Veston May 10 đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3. Các sản phẩm của May 10 là sự kết tinh thời trang châu Âu, công nghệ Nhật Bản.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.
Trụ sở chính của Evergrande ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Nguồn: SCMP.

Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc?

TPO - Cuộc khủng hoảng nợ của Evergrande, tập đoàn bất động sản “chúa Chổm” nhất thế giới (tổng nợ khoảng 300 tỷ USD) ​sẽ làm chậm tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, và sẽ bị giải thể thành 4 nhóm, Li Daokui, cựu cố vấn của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (ngân hàng trung ương), nhận định.