Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude'

Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude'
TPO - Người đẹp Top 15 của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011 trở nên xinh đẹp và vô cùng quyến rũ khi khoác lên mình tà áo dài màu nude in họa tiết tinh tế của nhà thiết kế Việt Hùng.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 1 Lê Huỳnh Thúy Ngân xinh đẹp với áo dài màu nude in họa tiết tinh tế.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 2 Tà áo dài truyền thống vốn đã rất quyến rũ, được thiết kế bằng vải màu nude càng khiến người mặc sở hữu vẻ đẹp khó rời mắt.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 3
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 4 Người đẹp Top 15 của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011 ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 5
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 6 Trước đó cô cũng dự thi cuộc thi HHVN 2010 và được đánh giá cao.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 7
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 8 Hiện tại Thúy Ngân đang hoạt động người mẫu tại TP. HCM và tham gia nhiều bộ phim.
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 9
Lê Huỳnh Thúy Ngân quyến rũ với áo dài 'màu nude' ảnh 10 Nữ người mẫu nổi bật với cách làm tóc cổ điển và trang điểm nhẹ nhàng.

Ảnh: Hải Bá
Tóc: Lâm Nguyễn
Áo dài, Make-up: Việt Hùng

Tin liên quan