Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế

Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế
TPO - Trên trang web chính thức của cuộc thi Miss Tourim Queen International 2011 (Nữ hoàng du lịch quốc tế) đã có tên của đại diện Việt Nam, người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân - top 20 Hoa hậu VN 2010.
Người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân
Người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân.

Cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế mới tổ chức từ năm 2004 đến năm 2009, năm 2010 ban tổ chức tạm hoãn do ảnh hưởng của cơn bão Megi. Tuy có tuổi đời còn rất trẻ nhưng cuộc thi này đã được xếp hạng thứ 6 trong tổng số 6 cuộc thi nhan sắc uy tín trong hệ thống Grand Slam của trang web về sắc đẹp Globalbeauties.

Tính đến thời điểm này, trên trang web chính thức cuộc thi đã xuất hiện hơn 90 gương mặt thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ và địa điểm du lịch trên thế giới. Theo đánh giá ban đầu, nhan sắc của các thí sinh không thực sự nổi trội và nổi bật nhất vẫn là các đại diện đến từ khu vực châu Mỹ và châu Âu.

Đại diện của Việt Nam, Lê Huỳnh Thúy Ngân năm nay 20 tuổi, cao 1m70 với số đo 3 vòng rất hoàn hảo 90-60-89 và từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 và lọt vào top 20 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Thúy Ngân cho biết cô được công ty người mẫu Elite đề cử tham gia cuộc thi này và đã nhận lời tham dự. Theo kế hoạch, Nữ hoàng du lịch quốc tế 2001 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17-12 tại thành phố Tân An, Trung Quốc.

Việt Nam đã cử thí sinh tham gia tất cả các kỳ tổ chức của cuộc thi này từ năm 2004 và người đẹp từng giành vị trí cao nhất đó là Nguyễn Ngân Hà (dự thi năm 2004), lọt vào top 10 chung cuộc. Nguyễn Ngân Hà là Hoa khôi các tỉnh phía Nam 2000 và lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2000.

Gần đây nhất, siêu mẫu Thái Hà - giải 4 Siêu mẫu 2009, siêu mẫu phong cách của Siêu mẫu 2009 cũng tham dự cuộc thi này, tuy nhiên cô đã phải ra về tay trắng.

Trong thời gian tới, Thúy Ngân sẽ luyện tập để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và chờ cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho hồ sơ của cô.

Một số hình ảnh của người đẹp Lê Huỳnh Thúy Ngân:

Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 2

Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 3
Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 4
Lê Huỳnh Thúy Ngân được đề cử thi Hoa hậu du lịch quốc tế ảnh 5

Theo Viết
MỚI - NÓNG