Lễ hội Đường sách Tết 2021: Vinamilk mang món quà sức khỏe cho Tết an khang

Đồng hành cùng Lễ hội Đường Sách Tết 2021, với chủ đề “Quà sức khỏe – Tết an khang”, Vinamilk mang đến những món quà sức khỏe đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi thành viên gia đình trong dịp gặp gỡ, vui chơi ngày Tết.

Lễ hội Đường Sách Tết là hoạt động ý nghĩa thường niên, của thành phố trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đồng hành cùng Lễ hội Đường sách tết, Vinamilk mong muốn góp phần duy trì nét văn hóa đặc sắc này của thành phố, góp phần nâng cao tri thức và văn hóa đọc, tạo sân chơi bổ ích cho người dân thành phố.

Lễ hội Đường sách Tết 2021: Vinamilk mang món quà sức khỏe cho Tết an khang ảnh 1

Tại đây, du khách không chỉ tìm thấy nhiều đầu sách với đa dạng lĩnh vực như: văn hóa, xã hội, văn học, nghệ thuật, kinh tế,... mà còn được tham gia nhiều hoạt động du xuân bổ ích, thú vị và thưởng lãm những mô hình, công trình kiến trúc nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu 2021 hứa hẹn là điểm đến thú vị, không thể thiếu đối với người dân Thành phố Hồ Chí Minh và khách tham quan.

Lễ hội Đường sách Tết 2021: Vinamilk mang món quà sức khỏe cho Tết an khang ảnh 2

Với chủ đề “Tri Thức Kết Nối Tương Lai”.  Sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt. Đọc sách không chỉ để lĩnh hội nhiều nguồn tri thức khác nhau trên khắp thế giới mà còn để hoàn thiện nhân cách, phát triển con người. Đến với không gian Lễ hội Đường Sách Tết Tân Sửu để tìm cho mình những món quà ý nghĩa trong năm mới đó chính là những quyển sách mới, để làm giàu thêm tâm hồn và tri thức.

Lễ hội Đường sách Tết 2021: Vinamilk mang món quà sức khỏe cho Tết an khang ảnh 3

Bên cạnh đó, du khách đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố trong suốt quá trình tham quan tại Lễ hội: bắt buộc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tại khu vực cổng vào do Ban Tổ chức bố trí theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng. Trường hợp không thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Lễ hội Đường sách Tết 2021: Vinamilk mang món quà sức khỏe cho Tết an khang ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

TPO - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), hiện Trung Quốc vẫn đóng nhiều cửa khẩu để duy trì chính sách "Zero Covid”, nên xuất khẩu rau quả tiếp tục gặp không ít khó khăn. Trong bối cảnh, hàng triệu tấn nông sản sắp đến thu hoạch, nếu không có biện pháp kịp thời, việc tiêu thụ có thể ách tắc và giảm mạnh như các tháng vừa qua.