Lễ hội Bia Hà Nội 2019 trở lại Thủ đô với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Nhiều hoạt động gameshow sôi nổi với những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho thực khách đến thăm quan
Nhiều hoạt động gameshow sôi nổi với những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho thực khách đến thăm quan
Hành trình của Lễ hội Bia Hà Nội 2019 đã đi đến chặng cuối cùng với điểm dừng chân tại Thủ đô Hà Nội thân yêu. Với những nét chấm phá trong phong cách tổ chức hiện đại, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và sôi động cho du khách tham dự.

Song hành với dòng chảy lịch sử của Thủ đô, dòng chảy của bia Hà Nội cũng được nuôi lớn, được gìn giữ và nâng tầm một thứ đồ uống trở thành một nét văn hóa, một niềm đam mê của người Hà Nội nói riêng và người Việt nói chung. Bởi lẽ đó, Lễ hội Bia Hà Nội hàng niên lại được tổ chức để là dịp HABECO được gửi lời tri ân cảm tạ với con người và những mảnh đất đã ghi dấu ấn phát triển của HABECO. Qua hơn 10 năm tổ chức, Lễ hội Bia Hà Nội luôn là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ bia tham dự, một nét văn hóa ấn tượng với bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Lễ hội Bia Hà Nội 2019 trở lại Thủ đô với nhiều trải nghiệm hấp dẫn ảnh 1

Chương trình được hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng của Bia Hà Nội

Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 đã được tổ chức thành công tại 6 tỉnh thành gồm: Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và điểm cuối cùng là Thủ đô Hà Nội vào ngày 30/11 - 1/12 tới đây tại Sân vân động Quần Ngựa.

 Điểm đặc biệt Lễ hội Bia Hà Nội năm nay là được tổ chức trong 2 ngày để du khách tham dự có thể trải nghiệm trọn vẹn với không gian nghệ thuật ẩm thực nhiều màu sắc.

Lễ hội Bia Hà Nội 2019 trở lại Thủ đô với nhiều trải nghiệm hấp dẫn ảnh 2

Chương trình ca nhạc hoành tráng sẽ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách tham dự chương trình

Nếu không gian của Trúc Bạch mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng thì không gian của Hanoi Bold & Light lại “đậm cá tính” trẻ trung và hiện đại; còn những thực khách hoài cổ mong muốn tìm về một góc Hà Nội thân thương với chầu bia đựng trong chiếc cốc thủy tinh xanh huyền thoại thì hẳn không thể bỏ qua gian hàng của Bia hơi Hà Nội…

Lễ hội Bia Hà Nội 2019 trở lại Thủ đô với nhiều trải nghiệm hấp dẫn ảnh 3

Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Thủ đô

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động gameshow sôi nổi với những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho thực khách đến thăm quan và đặc biệt là đêm nhạc “Đậm cá tính – Chuẩn chất men” Hanoi Bold & Light đầy hứng khởi sẽ làm nóng bầu không khí Thủ đô những ngày cuối năm.

Lễ hội Bia Hà Nội năm 2019 hứa hẹn sẽ là điểm đến kết nối những con người xích lại gần bên nhau bằng chất men truyền thống, chứa đựng giá trị văn hóa và lịch sử đầy cảm xúc.

Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại: https://www.facebook.com/biahanoi1890/

Ban tổ chức Lễ hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách tham dự sự kiện uống bia có chừng mực và sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Chương trình chỉ dành cho quý khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

MỚI - NÓNG