Lê Hoàng nhận xét bất ngờ về Ngọc Trinh và clip nóng của Ngân 98

TPO - Mới đây, khi tham gia buổi họp báo ra mắt album mới của ca sĩ Nhật Huyền, đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người “sốc” khi có những nhận xét thẳng thắn về Ngọc Trinh, Ngân 98 và Trâm Anh.
Lê Hoàng nhận xét bất ngờ về Ngọc Trinh và clip nóng của Ngân 98 ảnh 1

Lê Hoàng trong buổi họp báo.

Tại đây, khi được hỏi về cảm nhận đối với Ngọc Trinh, Lê Hoàng nhận xét người đẹp này thông minh một cách ngây ngô. Bởi nhiều câu nói do người khác phát ngôn là bình thường nhưng nếu là cô thì lại hot, ví dụ như câu: “Không tiền cạp đất mà ăn”.

“Những câu nói của Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đó là do cô ấy nói ra thôi. Khi bạn nổi tiếng thì bạn nói gì chẳng bị săm soi”.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn cho rằng Ngọc Trinh nổi tiếng chính là nhờ việc không có tài năng đấy, “Ngọc Trinh không mạnh về cái gì nhưng lại giàu có”, anh nói.

Lê Hoàng nhận xét bất ngờ về Ngọc Trinh và clip nóng của Ngân 98 ảnh 2 Ngọc Trinh.

Cũng tại đây, chia sẻ về hiện trạng gameshow hiện nay và việc lộ clip nóng của một số nhân vật khá nổi trên mạng xã hội; Lê Hoàng cho rằng thị trường gameshow sẽ tồn tại được bởi nhà sản xuất luôn biết cách thay đổi để thích nghi với xu thế.

“Gameshow truyền hình hiện nay vẫn thu được tiền, cái gì thu được tiền thì vẫn làm hay được. Gameshow Việt Nam hiện nay khá ổn đấy. Trong các gameshow hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ, nó khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ”, nam đạo diễn nói.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về hiện tượng lộ clip nóng của Trâm Anh, Phi Huyền Trang và Ngân 98, Lê Hoàng khẳng định những cô gái này lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận... vì họ không làm ra tác phẩm gì.

“Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý...", nam đạo diễn cho biết.

Lê Hoàng nhận xét bất ngờ về Ngọc Trinh và clip nóng của Ngân 98 ảnh 3 Ngân 98.

Liên quan đến Ngân 98, mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện clip nóng và nhân vật chính là Ngân 98, việc này đã được chính hot girl này xác nhận. Được biết, cách đây vài tháng, Ngân 98 từng chia sẻ chuyện bị mất điện thoại và bị tống tiền vì trong điện thoại có chứa hình ảnh cùng clip nhạy cảm.

Tuy nhiên, bạn gái cũ của Lương Bằng Quang nhất quyết không thương lượng vì cho rằng dù cô chuyển tiền thì kẻ xấu cũng không xóa clip. “Tôi đâu có ngu. Tôi đưa tiền lần một rồi sẽ bị uy hiếp lần hai nên tôi chấp nhận bị lộ clip nóng”- Ngân 98 nói.

Trước đó vào hồi tháng 4/2019, Trâm Anh cũng vướng scandal lộ clip nóng khiến đoàn làm phim sitcom “Siêu quậy” phải cắt bỏ những tập phim có sự góp mặt của hot girl này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG