Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ

TPO - Mới đây, nhà sản xuất 9 Người 10 Ý đã đăng tải trích đoạn nhá hàng cho tập 1 chương trình trên YouTube trong đó Lê Hoàng tố Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ khiến nhiều người bất ngờ.

 Video: Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ

Trong tập này, các các khách mời bao gồm Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, đạo diễn Lê Hoàng cùng với MC Quyền Linh sẽ bàn về vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ.

Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 1  

Mở đầu, Khả Như cho rằng: “Là diễn viên thì nên đẹp một tí cho người ta dễ nhìn. Thực sự thì một người có ngoại hình đẹp sẽ dễ gần hơn. Tôi thấy bây giờ người ta trọng về nhan sắc nhiều. Với lại, khi mình tự ti, mình sẽ cho người khác cơ hội làm mình tổn thương. Bởi vậy, làm đẹp là nên, nhưng vừa vừa phải phải thôi, không nên quá mức”.

Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 2  

Nghe vậy, Quyền Linh dí dỏm hỏi rằng Lê Hoàng có thể phẫu thuật thẩm mĩ để thành soái ca như Sơn Tùng MTP được không. Lập tức Khả Như ngượng ngùng trả lời “Chắc phải đợi kiếp sau” khiến mọi người bật cười.

Tiếp đó, nam MC nói: “Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mĩ chỉ nên sửa một vài nét trên cơ thể, chỉ cần nhấn nhá một chút cho nó đẹp hơn thôi. Anh Lê Hoàng quan niệm thế nào về việc này?”.

Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 3  

Đến đây, Lê Hoàng bảo rằng: “Trước khi bắt đầu xin phép hỏi thật Khả Như, tùy bạn trả lời hay không cũng được, trên mặt bạn đã sửa cái gì chưa?”.

Lúc này, Khả Như thẳng thắn thừa nhận: “Tôi có làm chứ. Nếu mọi người so sánh sẽ thấy hình ảnh tôi hồi trước với tôi bây giờ khác nhau. Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ và tôi sẽ không giấu diếm chuyện đó. Ai hỏi tôi có sửa mũi không tôi sẽ nói thẳng là có”.

Tuy nhiên, Lê Hoàng lại hỏi tiếp: “Theo tôi Khả Như có bơm cằm nữa chứ không chỉ dựng mũi, cái mũi thì chắc chắn là làm rồi. Cằm Khả Như tôi nghĩ có thể là làm chứ tôi không dám chắc 100% làm hay không”.

Nghe vậy Khả Như cho rằng tập này của 9 Người 10 Ý mời cô với Lê Dương Bảo Lâm đến để vạch mặt hai người.

Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 4  

Tiếp tục, Lê Hoàng nói: “Ở đây có 4 người, Quyền Linh là người giải phẫu thẩm mỹ nhưng giấu. Còn hai người Khả Như với Lê Dương Bảo Lâm đã nói có phẫu thuật, người làm ít người làm nhiều và bênh vực cho điều đó.

Phẫu thuật thẩm mĩ là một môn khoa học có tính nhân văn, nó gần như nhất so với những môn khác. Phẫu thuật thẩm mĩ mang lại cho nhiều người những cơ hội mà mọi người không thể tưởng tượng được”.

Lê Hoàng 'tố' Quyền Linh phẫu thuật thẩm mĩ ảnh 5
 
MỚI - NÓNG