Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình?

TPO - Để nhá hàng cho tập 46 Chuyện Cuối Tuần sắp lên sóng, nhà sản xuất chương trình đã đăng tải vài trích đọan ngắn trong đó khách mời là Thanh Bạch gây bất ngờ khi chê thẳng mặt MC Lê Hoàng là người giọng bẹt, thấp bé ngay trên sóng truyền hình.

Video: Thanh Bạch chê thẳng mặt Lê Hoàng là giọng bẹt, ngoại hình "loại từ vòng gửi xe"

Theo đó, tập này sẽ mang chủ đề “MC Kể chuyện nghề”. Mở đầu, khi Lê Hoàng cho rằng người MC, việc đầu tiên là phải có kiến thức thì Thanh Bạch bày tỏ họ phải có tố chất và hết sức hiếu học, do đó nếu thần kinh của một người báo cáo rất nhanh trước khán giả 3 giây thì anh ta có thể làm MC được. Còn không thì nên làm nghề khác.

Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 1  
“Nói và làm được không phải ai cũng có khả năng đó, anh nói hoàn toàn chính xác. Tôi lấy ví dụ điển hình như là anh Lê Hoàng thôi, nếu xét về tiếng nói sân khấu thì giọng anh bị bẹt, không đúng chuẩn của thanh nhạc, Điều thứ hai, xét về hình thể cũng không thể nào đạt chuẩn và loại từ vòng gửi xe. Coi như là tất cả những chuẩn thường tình mà người ta nghĩ anh đều không đạt nhưng tất cả các đài hầu như đều monng muốn mời được anh tham dự. Thế thì anh biết tại sao không?

Bởi vì kiến thức và cách suy nghĩ của anh nó luôn luôn là chất xúc tác rất là mạnh cho người nghe bật ra một ý tưởng khác của chính họ mà nếu như không có chất xúc tác này, điều đó không xảy ra.Tôi muốn nói điều này để các bạn nào mập quá, lùn quá, hay là không đạt chuẩn gì hết đừng từ bỏ ước mơ của mình”, Thanh Bạch nói.

Lắng nghe những nhận xét của Thanh Bạch về mình, Lê Hoàng chỉ cười trừ và không có chia sẻ gì thêm.

Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 2  
Tiếp đó, Lê Hoàng bảo có những MC, nếu không có họ thì chương trình không thành công, tiếp lời, Thanh Bạch khẳng định: “Anh giới thiệu thuyết phục được khán giả anh thắng nếu không thì là thất bại”.

Bên cạnh đó, ông xã của “bà trùm” Thúy Nga bày tỏ, muốn làm MC thì phải phải cập nhật kiến thức hàng ngày, hàng giờ bởi một trong những yêu cầu của nghề MC là phải hiểu biết về lĩnh vực mình dẫn. “Mỗi lần giới thiệu một tiết mục là phải thắng chứ không hòa. Anh phải giới thiệu làm sao để khán giả háo hức, chờ mong tiết mục ấy. Thế nhưng sau đó, lại phải làm sao để lời giới thiệu tiết mục sau hay hơn tiết mục trước, chứ nếu họ nghe không hay bằng họ sẽ không nghe nữa”, anh chia sẻ.

Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 3  

Hưởng ứng lời Thanh Bạch, Lê Hoàng cho rằng nếu không có kiến thức thì sẽ chỉ dạ vâng thưa các bạn, rất vô hồn. Nhưng nếu có kiến thức, MC mới chinh phục được khán giả”, giống như Oprah Winfrey dù có ngoại hình xấu những vẫn trở thành một MC vĩ đại bởi vốn kiến thức toàn diện. Tuy nhiên, nghề MC mới xuất hiện vài thập niên trở lại đây và có nhiều thiệt thòi so với nhiều ngành nghệ thuật khác. Bù lại, nghề này lại không bị đào thải khắc nghiệt như ca sĩ hay diễn viên. 

MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm