Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình?

TPO - Để nhá hàng cho tập 46 Chuyện Cuối Tuần sắp lên sóng, nhà sản xuất chương trình đã đăng tải vài trích đọan ngắn trong đó khách mời là Thanh Bạch gây bất ngờ khi chê thẳng mặt MC Lê Hoàng là người giọng bẹt, thấp bé ngay trên sóng truyền hình.

Video: Thanh Bạch chê thẳng mặt Lê Hoàng là giọng bẹt, ngoại hình "loại từ vòng gửi xe"

Theo đó, tập này sẽ mang chủ đề “MC Kể chuyện nghề”. Mở đầu, khi Lê Hoàng cho rằng người MC, việc đầu tiên là phải có kiến thức thì Thanh Bạch bày tỏ họ phải có tố chất và hết sức hiếu học, do đó nếu thần kinh của một người báo cáo rất nhanh trước khán giả 3 giây thì anh ta có thể làm MC được. Còn không thì nên làm nghề khác.

Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 1  
“Nói và làm được không phải ai cũng có khả năng đó, anh nói hoàn toàn chính xác. Tôi lấy ví dụ điển hình như là anh Lê Hoàng thôi, nếu xét về tiếng nói sân khấu thì giọng anh bị bẹt, không đúng chuẩn của thanh nhạc, Điều thứ hai, xét về hình thể cũng không thể nào đạt chuẩn và loại từ vòng gửi xe. Coi như là tất cả những chuẩn thường tình mà người ta nghĩ anh đều không đạt nhưng tất cả các đài hầu như đều monng muốn mời được anh tham dự. Thế thì anh biết tại sao không?
Bởi vì kiến thức và cách suy nghĩ của anh nó luôn luôn là chất xúc tác rất là mạnh cho người nghe bật ra một ý tưởng khác của chính họ mà nếu như không có chất xúc tác này, điều đó không xảy ra.Tôi muốn nói điều này để các bạn nào mập quá, lùn quá, hay là không đạt chuẩn gì hết đừng từ bỏ ước mơ của mình”, Thanh Bạch nói.
Lắng nghe những nhận xét của Thanh Bạch về mình, Lê Hoàng chỉ cười trừ và không có chia sẻ gì thêm.
Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 2  
Tiếp đó, Lê Hoàng bảo có những MC, nếu không có họ thì chương trình không thành công, tiếp lời, Thanh Bạch khẳng định: “Anh giới thiệu thuyết phục được khán giả anh thắng nếu không thì là thất bại”.
Bên cạnh đó, ông xã của “bà trùm” Thúy Nga bày tỏ, muốn làm MC thì phải phải cập nhật kiến thức hàng ngày, hàng giờ bởi một trong những yêu cầu của nghề MC là phải hiểu biết về lĩnh vực mình dẫn. “Mỗi lần giới thiệu một tiết mục là phải thắng chứ không hòa. Anh phải giới thiệu làm sao để khán giả háo hức, chờ mong tiết mục ấy. Thế nhưng sau đó, lại phải làm sao để lời giới thiệu tiết mục sau hay hơn tiết mục trước, chứ nếu họ nghe không hay bằng họ sẽ không nghe nữa”, anh chia sẻ.
Lê Hoàng phản ứng gì khi bị Thanh Bạch chê giọng bẹt, thấp bé trên truyền hình? ảnh 3  
Hưởng ứng lời Thanh Bạch, Lê Hoàng cho rằng nếu không có kiến thức thì sẽ chỉ dạ vâng thưa các bạn, rất vô hồn. Nhưng nếu có kiến thức, MC mới chinh phục được khán giả”, giống như Oprah Winfrey dù có ngoại hình xấu những vẫn trở thành một MC vĩ đại bởi vốn kiến thức toàn diện. Tuy nhiên, nghề MC mới xuất hiện vài thập niên trở lại đây và có nhiều thiệt thòi so với nhiều ngành nghệ thuật khác. Bù lại, nghề này lại không bị đào thải khắc nghiệt như ca sĩ hay diễn viên. 
MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.