Lầy lội đường vào di tích hang Tám Cô

Lầy lội đường vào di tích hang Tám Cô
TP - Đã gần một tháng nay, di tích hang Tám Cô và đền thờ các anh hùng liệt sỹ đường 20 - Quyết Thắng gần như vắng bóng du khách viếng thăm vì đường vào lầy lội bùn đất (ảnh).

> Cầu siêu cho các liệt sỹ tại hang Tám Cô

Nguyên nhân là đoạn đường khoảng 3km từ ngã tư Trạ Ang vào di tích đang được nâng cấp mặt đường nhưng đơn vị thi công là Đoạn quản lí đường bộ I không có phương án lưu thông.

Đội quản lí di tích hang Tám Cô cho biết, từ ngày nhà thầu phá mặt đường cũ để thi công, từ chỗ mỗi ngày có cả ngàn du khách hành hương về thăm viếng các anh hùng liệt sỹ thì nay gần như vắng bóng. Thi thoảng có đoàn chấp nhận xuống xe lội bộ 3km để vào thắp hương.

Con đường thì lầy lội, nhưng chỉ mấy ngày nữa tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ tưởng niệm 40 năm ngày hi sinh của 8 liệt sỹ tại hang Tám Cô.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.