Language Link Việt Nam hỗ trợ Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội

Language Link Việt Nam hỗ trợ Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội
Language Link Việt Nam đã cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội tại Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức vừa qua.

Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Bí thư Thành ủy TP. Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng và nhiều quan chức chính phủ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã công bố các chương trình an sinh xã hội cho TP. Hà Nội. Hưởng ứng tinh thần của hội nghị, Language Link Việt Nam tự hào cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội. 

Thông qua lễ công bố, Language Link Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện đầu tư và hỗ trợ thành phố trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc phối hợp, hỗ trợ ngành giáo dục thủ đô, Sở Giáo dục & Đào tạo, các phòng giáo dục quận huyện thực hiện các hoạt động đầu tư và phát triển trong đào tạo tiếng Anh. Tổng giá trị đầu tư và phát triển lên tới 27 tỉ đồng.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này, Language Link Việt Nam muốn tiếp tục tăng cường cả về chất và lượng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp trong lĩnh vực đào tạo để Hà Nội sớm trở thành đầu tàu của cả nước về công tác dạy tốt và học tốt tiếng Anh, cũng như sớm đạt được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Chính phủ.

MỚI - NÓNG