Language Link Việt Nam hỗ trợ Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội

Language Link Việt Nam hỗ trợ Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội
Language Link Việt Nam đã cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội tại Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức vừa qua.

Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức, trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Bí thư Thành ủy TP. Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng và nhiều quan chức chính phủ, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã công bố các chương trình an sinh xã hội cho TP. Hà Nội. Hưởng ứng tinh thần của hội nghị, Language Link Việt Nam tự hào cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội. 

Thông qua lễ công bố, Language Link Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện đầu tư và hỗ trợ thành phố trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc phối hợp, hỗ trợ ngành giáo dục thủ đô, Sở Giáo dục & Đào tạo, các phòng giáo dục quận huyện thực hiện các hoạt động đầu tư và phát triển trong đào tạo tiếng Anh. Tổng giá trị đầu tư và phát triển lên tới 27 tỉ đồng.

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này, Language Link Việt Nam muốn tiếp tục tăng cường cả về chất và lượng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp trong lĩnh vực đào tạo để Hà Nội sớm trở thành đầu tàu của cả nước về công tác dạy tốt và học tốt tiếng Anh, cũng như sớm đạt được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Chính phủ.

MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.