Lạng Sơn: Đào móng, làm đổ sập nhà hàng xóm

Hiện trường ngôi nhà bỗng đổ sập *ảnh: Duy Chiến
Hiện trường ngôi nhà bỗng đổ sập *ảnh: Duy Chiến
TPO - Sáng nay (16/3), các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường một ngôi nhà ở phố Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn đổ sập. Nguyên nhân do gia đình hàng xóm đào móng xây dựng nhà quá sâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 45 phút ngày 15/3, ngôi nhà số 9, phố Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng bỗng nhiên đổ sập sang khu đất nhà số 7 kề cạnh đang thi công xây dựng.

Ngôi nhà hai tầng này do một đơn vị công an thuê chuyên để phương tiện giao thông; vậy nên không có thương vong về người, hiện còn một số xe mô tô mắc kẹt trong đống đổ nát.

Lạng Sơn: Đào móng, làm đổ sập nhà hàng xóm ảnh 1 Nguyên nhân do nhà kề bên đào móng quá sâu.

Hiện tại, các ngành chức năng ở thành phố Lạng Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra xử lý sự việc.

Được biết, nhà số 7 phố Đinh Tiên Hoàng khởi công xây dựng cách đây ít ngày; hiện đang đào móng với độ sâu 2,5 mét.

Lạng Sơn: Đào móng, làm đổ sập nhà hàng xóm ảnh 2 Các ngành chức năng đang điều tra, xử lý sự việc .
Lạng Sơn: Đào móng, làm đổ sập nhà hàng xóm ảnh 3

Con đường bị phong tỏa phục vụ cho công tác khám nghiệm hiện trường.

Sự việc ngôi nhà giữa thành phố Lạng Sơn bỗng nhiên đổ sụp gây hoang mang, lo lắng cho người dân địa phương. Một số nhà xung quanh đã phải sơ tán người và tài sản, lo ngại bị đổ sập nhà theo dây chuyền. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.