Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn đỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Võ Tấn Phát bất ngờ tiết lộ nữ diễn viên Lan Phương từng đứng giữa “con lươn” ở ngã tư đường để múa rất nhiệt tình.

Tập 23 chương trình “Tỷ lệ may mắn” được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 18/4 trên kênh VTV3 với sự tham gia của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, với sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn đỏ ảnh 1

Xuất hiện trong tập tuần này, diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Theo như lời giải thích của nữ diễn viên “thím Ánh” phim “Bố già”, do cô cảm nhận được hôm nay mình sẽ bùng cháy nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy. Nghe vậy, nam diễn viên Xuân Nghị “nhân cơ hội” lên tiếng: “Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.Trước lời “thả thính” lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: “Cháy một phát là thành tro luôn”. Ngập ngừng nhìn “Mr Cần Trô”, Lan Phương nói với đàn em: “Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp”. Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể “bịt miệng” được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: “Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy”.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động đứng múa giữa đường lúc chờ đèn đỏ ảnh 2

Cùng tham gia chương trình, MC Võ Tấn Phát thừa nhận mình rất thích Lan Phương từ ngoại hình, phong cách, lối diễn xuất nên nhõng nhẽo đòi đàn chị múa vài điệu tặng mình và khán giả. Thấy vậy, Xuân Nghị lại nhanh nhảu “từ chối hộ” vì Lan Phương đang đi guốc cao gót. “Được, chị múa được, chị đứng ở ngã tư đường mà còn múa được mà”, Lan Phương bất ngờ cho biết. “Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn”, nam MC nói thêm. Giải thích về hành động đó, diễn viên Lan Phương hài hước nói: “Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem”.

Tham gia chương trình “Tỷ lệ may mắn” tuần này còn có sự tham gia của 4 người chơi được chia thành 2 đội với tên gọi “Tươi sáng” và “Phù sa”. Đặc biệt, 2 người chơi của đội “Phù sa” là hai mẹ con ruột và mang đến cho trường quay bầu không khí ngọt ngào khi thể hiện bài hát “Hành trình trên đất phù sa”.

Với sự “ngang tài ngang sức” của 2 đội chơi cùng sự tư vấn nhiệt tình của 2 cố vấn, rất nhiều phần chơi hấp dẫn khiến khán giả hào xứng sẽ xuất hiện trong chương trình tuần này.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.