Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giọng ca “Duyên phận” từng được ngợi ca như một chuẩn mực của nhan sắc phụ nữ Việt. Chưa từng thấy nữ danh ca thay đổi màu tóc trong suốt sự nghiệp ca múa kéo dài gần 30 năm của mình. Nhưng cô con gái ruột của chị lại có sở thích hoàn toàn trái ngược người mẹ nổi tiếng.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã vén màn hậu trường một đêm diễn ở hải ngoại, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng.K hán giả có dịp gặp gỡ danh hài Bảo Quốc và danh ca Như Quỳnh.

Như bao nhiêu buổi diễn khác, trang phục thường thấy của Như Quỳnh chính là áo dài. Vốn có em trai là nhà thiết kế áo dài tên tuổi, Như Quỳnh cũng sở hữu “kho” áo dài đồ sộ, song chị có thói quen mặc lại những chiếc áo dài mà chị thích trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó mới chịu chia tay chúng.

Ở tuổi 52, Như Quỳnh vẫn để suối tóc dài, màu đen truyền thống như thời chị mới bước vào trung tâm Thúy Nga và hát “Hoa tím người xưa”, một nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sỹ Thanh Sơn. Khi ấy, MC Nguyễn Ngọc Ngạn từng khuyên Như Quỳnh: Chớ cắt mái tóc dài. Như Quỳnh cũng từng thử nghiệm với tóc ngắn một thời gian ngắn, rồi quay lại với tóc dài, chung thủy đến tận bây giờ.

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái ảnh 1

Như Quỳnh thời trẻ

Gặp Thúy Nga trong hậu trường, cả hai bà mẹ nổi tiếng nói chuyện về con cái. Giống như Thúy Nga, giọng ca “Duyên phận” chỉ có duy nhất một người con ruột, Melody Đông Nghi, sinh năm 2007, “trái ngọt” giữa chị và người đàn ông điển trai có tên Nguyễn Thắng.

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, thụ hưởng nền giáo dục của Mỹ, không có gì lạ khi Melody Đông Nghi chuộng phong cách “tây”. “Bà già bán khoai” bật mí: Melody thừa hưởng giọng hát và đam mê ca hát từ người mẹ nổi tiếng. Nhưng cô gái xinh đẹp ấy thích hát nhạc ngoại hơn nhạc Việt.

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái ảnh 2

Như Quỳnh (giữa) với các đồng nghiệp trong hậu trường một buổi diễn

Như Quỳnh chia sẻ thêm về con gái: “Nó thích để tóc vàng, nay bớt vàng hơn chút”. Là người chung thủy với tóc đen truyền thống, Như Quỳnh cũng muốn con gái giữ màu tóc đặc trưng của người con gái Việt Nam, nhưng điều này không dễ.

Nữ danh ca thú nhận: “Năn nỉ nó để tóc đen gần chết”. Danh hài Thúy Nga đồng cảm với giọng ca “Duyên phận”. “Bà già bán khoai” nói với Như Quỳnh: “Con em cũng vậy. Lo ghê luôn”. Nhưng Như Quỳnh không lo lắng, bởi chị tin rằng: Bọn trẻ khi lớn lên sẽ tự biết tìm về nguồn cội.

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái ảnh 3

Như Quỳnh và con gái, Melody Đông Nghi

Cũng nhân cuộc gặp trong hậu trường, Thúy Nga khuyến khích đàn chị làm YouTube. Như Quỳnh lắc đầu: Nhường việc làm YouTube cho Thúy Nga. Chị thừa nhận mình thuộc dòng “lạc hậu”: “Người ta lên sao hỏa rồi, chị còn ở dưới đây”.

Như Quỳnh là một trong những “sao” hiếm hoi không chơi facebook, không có kênh YouTube riêng. Mồng 9 tết, giọng ca “Duyên phận” sẽ trở về Việt Nam, thực hiện minishow đầu tiên tại Đà Lạt.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.