Lần đầu ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khoe ảnh con gái xinh như búp bê

Ca sĩ Ngọc Anh khoe cô công chúa thứ hai
Ca sĩ Ngọc Anh khoe cô công chúa thứ hai
TPO - Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa công bố bộ ảnh chụp cô công chúa thứ hai. Cô con gái nhỏ này sắp cùng mẹ lên hình.

Minh Anh là tên cô con gái thứ hai của Ngọc Anh. Cô con gái Minh Anh ở nhà thường được gọi MiA. Cô bé sắp tròn một tuổi. Đây là lần đầu được mẹ cho chính thức xuất hiện trên các phương tiện thông tin. Trước đó, thi thoảng Ngọc Anh vẫn đăng một vài tấm hình của bé Minh Anh trên facebook cá nhân..

Lần đầu ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khoe ảnh con gái xinh như búp bê ảnh 1 Con gái thứ hai của Ngọc Anh tên MiA
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ, từ nhỏ cô bé MiA thích nghe hát khi nghe thấy nhạc. MiA không dễ theo người lạ, nhưng chỉ cần hát lên là cô bé lập tức sẽ múa theo và làm thân.
Lần đầu ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khoe ảnh con gái xinh như búp bê ảnh 2  Ngọc Anh chụp bộ hình cho con gái ngay trong biệt thự
Không chỉ hợp tác chụp hình, Ngọc Anh cho biết con gái nhỏ sắp tới tham gia MV “Như mẹ vẫn ru” của cô. Ca khúc “Như mẹ vẫn ru” (Lời: Hà Quang Minh, nhạc: Đỗ Sơn Thạch) được viết riêng cho giọng hát của Nguyễn Ngọc Anh, nói về tình mẫu tử thiêng liêng, về tình cảm vô bờ bến của người mẹ dành cho đứa con thương yêu của mình. Dù có trong tay ca khúc từ lâu nhưng đây mới là thời điểm khiến Ngọc Anh muốn phát hành.
Lần đầu ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khoe ảnh con gái xinh như búp bê ảnh 3 Công chúa nhỏ sắp xuất hiện trong MV mới của mẹ
Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, Ngọc Anh giống như người mẹ trong “Như mẹ vẫn ru”. Đó là một người phụ nữ chín chắn, đã trải qua mọi sóng gió của cuộc sống để biết hài lòng với những ấm êm mình đang có. Cô tin, những người làm mẹ, làm cha khi nghe ca khúc này sẽ đồng cảm với những tình cảm mẫu tử thiêng liêng mà cô gửi gắm vào ca khúc.
MỚI - NÓNG