Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở trên truyền hình khi chồng liên tục xin lỗi

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi chồng liên tục nói xin lỗi vì mải mê kiếm tiền mà không dành nhiều thời gian cho cô và gia đình.
Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi chồng liên tục nói xin lỗi vì mải mê kiếm tiền mà không dành nhiều thời gian cho cô và gia đình.
TPO - Không chỉ Lâm Vỹ Dạ mà MC Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt trước những tâm sự đầy chất chứa của Hứa Minh Đạt.

Trong tập 14 chương trình “Sao hỏa sao kim”, Hứa Minh Đạt đã có những trải lòng chuyện gia đình và liên tục xin lỗi vợ là nghệ sĩ hài Lâm Vĩ Dạ.

Hứa Minh Đạt chia sẻ điều bản thân tiếc nuối nhất là chưa kịp hỏi Lâm Vỹ Dạ có tiếc nuối điều gì khi cưới mình không. Tiếp đó, anh bắt đầu nói lời xin lỗi khi mải mê đi làm để kiếm tiền mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày.

“Quãng thời gian mới cưới em về, anh cũng trẻ mà em cũng trẻ. Anh chỉ nghĩ nhiệm vụ của người chồng là đi làm, kiếm tiền về nuôi em, nuôi gia đình là đủ. Anh không nghĩ tới những trách móc của em về những buổi về muộn. Anh cho rằng là vợ phải hiểu cho chồng điều đó. Khi em có bầu, anh bắt đầu để ý em hơn, dành thời gian cho em hơn. Rồi khi đó, em sinh cho anh hai đứa con trai. Lúc đó em sinh mổ, anh xin lỗi vì không thể ở cạnh để cổ vũ cho em. Anh lo lắm khi mà em sinh hai bé trai kháu khỉnh thì mọi người đổ dồn vào con hết, tất cả mọi người đều đổ dồn vào con hết. Anh lại xin lỗi em một lần nữa. Bây giờ anh hứa với em, anh sẽ dành thời gian cho em, cho gia đình nhiều hơn. Hãy nhận lời xin lỗi của anh nhé”- Hứa Minh Đạt nghẹn ngào nói với Lâm Vỹ Dạ.

Trước những điều mà Hứa Minh Đạt chia sẻ trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ xúc động và bật khóc nức nở. Nói về chồng, Lâm Vỹ Dạ tâm sự Hứa Minh Đạt mà 10 năm trước cô yêu là một người đàn ông đầy nhiệt huyết vì vậy cô mong muốn có thể nhìn thấy lại hình ảnh ấy. Lâm Vỹ Dạ khẳng định trong tương lai dù có khó khăn như thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn luôn là một hậu phương vững chắc phía sau.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm