Lâm Vỹ Dạ 'hạ gục' Hoài Linh, Trấn Thành ở Mai Vàng, khán giả nói gì?

Lâm Vỹ Dạ 'hạ gục' Hoài Linh, Trấn Thành ở Mai Vàng, khán giả nói gì?
TPO - Rất nhiều độc giả gửi ý kiến chia sẻ, chúc mừng Lâm Vỹ Dạ khi nữ diễn viên hài thắng hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất với chương trình “7 nụ cười Xuân” tại Lễ trao giải Mai Vàng mới đây.

Ngay từ khi BTC công bố danh sách đề cử ở hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất, có những tên tuổi lớn như NSƯT Hoài Linh với chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” và diễn viên hài kiêm MC Trấn Thành với “Giọng ca bí ẩn”; nhiều người cho rằng người chiến thắng khó có thể nằm ngoài 2 cái tên quen thuộc của làng hài. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi Lâm Vỹ Dạ lại là người được chọn và vinh danh.

Bất ngờ nhưng có vẻ kết quả không chỉ thuyết phục giới chuyên môn mà còn được lòng đông đảo người hâm mộ. Dưới bài viết Nữ diễn viên hài 'hạ gục' Hoài Linh, Trấn Thành ở Mai Vàng là ai? được đăng trên báo điện tử Tiền Phong hôm 14/1,nhiều độc giả đã để lại bình luận chia sẻ, chúc mừng Lâm Vỹ Dạ.

Độc giả Hà Trinh viết: "Ban Giám khảo chọn Lâm Vỹ Dạ là chuẩn xác, như mọi người yêu thích Dạ. Em ngoài tài năng diễn xuất thì là sự ứng biến tình huống rất nhanh, mọi người yêu mến em cơ bản là vì đức độ và phẩm chất của một nghệ sỹ, biết tôn trọng người xem và biết tự tôn, biết vun đắp hạnh phúc gia đình. Anh chúc mừng em."  

Trong khi đó, bạn đọc tên Nguyễn Diễm Quỳnh chia sẻ: "Em rất xứng đáng! Chị chúc mừng em. Chương trình nào có em là chị không bao giờ miss. Em diễn rất có duyên và em là diễn viên rất tài năng. Rất ngưỡng mộ em!

Tương tự, nhiều lời chúc gửi đến nữ diễn viên hài như:  Chúc mừng chị, tôi rất thích các vai hài của chị!; Chúc mừng em, chúc em thành công trong năm tới;  Chúc mừng bạn... Bạn rất tuyệt vời... Rất thích xem bạn diễn lun á; Cuối cùng dự đoán của anh đã chính xác! Chúc em thành công nhé!...

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cho rằng Trấn Thành, Hoài Linh đã là tên tuổi gạo cội của làng hài và có vẻ hơi nhàm thì Lâm Vỹ Dạ trở thành nhân tố mới, lạ, duyên dáng và tạo nên sức hấp dẫn cho vai diễn. 

Cụ thể, bạn Định Công viết: "Tôi cũng rất yêu quý Hoài Linh, Trấn Thành nhưng tôi thấy Lâm Vỹ Dạ thắng thuyết phục. Chị diễn rất tự nhiên, hài tự nhiên và linh hoạt, vai nào cũng xông pha được. Trong khi 2 cây hài gạo cội kia quá quen thuộc thì hãy để Lâm Vỹ Dạ toả sáng!". "Lâm Vỹ Dạ - một cây hài duyên dáng, dí dỏm. Chị là nhân tố vừa mới vừa lạ và xứng đáng. Trong khi Hoài Linh và Trấn Thành đã quá quen thuộc và có thể nói hơi nhàm với 2 chương trình kia.", độc giả Hoàng Hà chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ 'hạ gục' Hoài Linh, Trấn Thành ở Mai Vàng, khán giả nói gì? ảnh 1 Hoài Linh trong “Ơn giời! Cậu đây rồi” 

Được biết, không chỉ hạng mục “Diễn viên hài được yêu thích nhất” mà ngay cả các chương trình có Hoài Linh và Trấn Thành tham gia có tên trong hạng mục đề cử như “Ơn giời! Cậu đây rồi” (Hoài Linh tham gia) được đề cử trong hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích hay “Nhanh như chớp nhí”; “Người bí ẩn” (Trấn Thành tham gia) được đề cử ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất cũng đã không đủ số phiếu bình chọn và cả 2 phải ra về “Trắng tay”

Lâm Vỹ Dạ 'hạ gục' Hoài Linh, Trấn Thành ở Mai Vàng, khán giả nói gì? ảnh 2 Trấn Thanh trong vai 1 trưởng phòng ở “Ơn giời! Cậu đây rồi” 

Giải thích về điều này, theo một thành viên Ban giám khảo thì "Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa này đã tỏ ra hụt hơi bởi chương trình quá cũ, mô típ hài tình huống đã lặp đi lặp lại nhiều lần gây sự nhàm chán. Ngoài ra việc xuất hiện quá nhiều trong các chương trình Truyền hình thực tế của Hoài Linh và Trấn Thành với một phong cách diễn, một lối hài quá quen thuộc đã không còn sức thu hút với khán giả. Chính vì thế những nét mới mẻ và sự đột phá của những diễn viên trẻ như Lâm Vỹ Dạ đã có cơ hội để vươn lên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm