Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng

TPO - Sau khi nhận được giải thưởng Mai Vàng danh giá sau 11 năm cống hiến cho nghệ thuật, Lâm Vỹ Dạ không quên cảm ơn người bạn đời đã tạo nên thành công hiện tại của cô.
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 1
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ chính là chủ nhân của giải Mai Vàng năm nay sau khi vượt mặt các tên tuổi đình đám của làng hài như Hoài Linh, Trấn Thành để giành danh hiệu "Diễn viên hài được yêu thích nhất" và "Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018".
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 3 Phát biểu tại lễ trao giải, nữ diễn viên không khỏi xúc động chia sẻ: "Ông xã đã tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay" khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò về danh tính người người chồng cũng như cuộc sống gia đình của cô.
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 4 Theo đó, chồng của Lâm Vỹ Dạ chính là diễn viên Hứa Minh Đạt, họ kết hôn năm 2010 sau 2 năm quen biết và 1 năm tìm hiểu nhau.
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 5 Trước đó nữ diễn viên từng thừa nhận, Hứa Minh Đạt là thần tượng từ thuở 15 - 16 tuổi của mình, nhưng mãi đến 4 năm sau mới có dịp tiếp xúc trong trường Sân khấu Điện ảnh.
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 6 Nói về ông xã, chủ nhân giải Mai Vàng 2018 cho biết anh là người ít nói, tuy không thể hiện quá nhiều nhưng luôn hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái để vợ chuyên tâm diễn.
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 7 Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 8

Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai là Bánh Mì và Xá Xị vô cùng lanh lợi.

Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 9
Khán giả tò mò về chồng Lâm Vỹ Dạ sau phát biểu của cô tại Mai Vàng ảnh 10 Lâm Vỹ Dạ  bày tỏ rằng hai cậu con trai chính là món quà tuyệt vời nhất của cô lúc này. Dù cả hai vợ chồng đều bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn cố chia thời gian để chăm sóc các con. Cô và ông xã từng chạy show liên tục đến mức hiếm khi gặp nhau vì muốn lo cho con có cuộc sống đủ đầy. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.