Lam Trường - Yến Phương sẽ cưới cuối năm nay

Yến Phương xinh đẹp trong tấm ảnh cô làm cô dâu được đăng tải trên trang cá nhân sáng 13/6.
Yến Phương xinh đẹp trong tấm ảnh cô làm cô dâu được đăng tải trên trang cá nhân sáng 13/6.
Yến Phương đăng một bức ảnh cưới khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã kết hôn. Yến Phương năm nay 24 tuổi, là con gái thứ hai trong một gia đình có 4 anh em. Khi còn tuổi teen, cô làm mẫu cho một tờ báo ở TP HCM. 

Sáng 13/6, Yến Phương - hôn thê ca sĩ Lam Trường - đăng tải hình ảnh cô mặc áo cưới trên trang cá nhân cùng lời chia sẻ "4 năm, một chặng đường thầm lặng". 

Bạn bè của Yến Phương đã vào khen ngợi vẻ xinh đẹp của cô và động viên cô cố gắng vững bước cũng như luôn mỉm cười.

Từ tấm ảnh và dòng chia sẻ của Yến Phương, một số trang mạng cho rằng đây là bức ảnh nằm trong bộ ảnh cưới giữa cô và Lam Trường. Ngoài ra còn có thông tin họ chuẩn bị làm đám cưới.

Ngoisao.net đã liên lạc với Yến Phương và được cô chia sẻ, đây chỉ là bức ảnh cô chụp quảng cáo cho tiệm áo cưới của mình. Yến Phương khẳng định, cô và Lam Trường chưa chụp ảnh cưới. Họ dự định đến cuối năm nay mới chính thức làm tiệc ra mắt bạn bè, người thân.

Yến Phương nói thêm, cô rất muốn đăng tải những hình ảnh mình làm cô dâu, nhưng lại sợ mọi người nghĩ rằng cô đã đám cưới rồi. Chưa kể, vào 27/6 tới, Yến Phương sẽ tham dự tiệc cưới mẫu ở trung tâm Forever của Lam Trường, nên cô e ngại báo chí lại tưởng họ bí mật kết hôn. Vì vậy, Yến Phương quyết định chia sẻ thông tin này để không có sự hiểu lầm nào trong ngày hôm đó.

Lam Trường - Yến Phương sẽ cưới cuối năm nay ảnh 1 Lam Trường đưa Yến Phương

Yến Phương về Việt Nam từ đầu tháng tư nhân dịp Lam Trường thực hiện liveshow Dấu ấn. Mấy tháng nay cô lưu lại TP HCM để phụ gia đình công việc kinh doanh. Yến Phương cho biết, đây là đợt về nước "dài hơi" của cô, đến tận cuối năm mới trở lại Mỹ.

Yến Phương năm nay 24 tuổi, là con gái thứ hai trong một gia đình có 4 anh em. Khi còn tuổi teen, cô làm mẫu cho một tờ báo ở TP HCM. Yến Phương có vẻ đẹp đằm thắm, hiện đại. Cô vừa tốt nghiệp ngành Quản trị tại một trường Đại học ở Mỹ. Cô quen biết Lam Trường cách đây 3 năm, tại một show diễn của anh ở hải ngoại. Cuối năm ngoái, Lam Trường và Yến Phương chuyển tình trạng quan hệ trên facebook sang "đã kết hôn".

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Học theo Hoa hậu
Học theo Hoa hậu
TP - Đầu tháng 1, Hoa hậu H’Hen Niê xây thư viện thứ tư tặng học sinh miền núi, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng tiến hành đợt trồng rừng thứ tư trong dự án “Rừng Việt Nam” do chính anh khởi xướng.

Có thể bạn quan tâm

Minh Béo

Từ ồn ào Minh Béo…

TP - Cuối năm, trong bao nhiêu sự bận rộn, nhiều khán giả vẫn quan tâm tới diễn viên Hồng Quang Minh, tức Minh Béo, khi anh nhận huy chương bạc trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam, với vai Khánh (bạn Thắng) trong vở diễn “Thi thể thứ tư”.