Làm thế nào để có thẻ VIP của Vietnam Airlines?

Muốn được Vietnam Airlines chiều như “thượng đế”, khách hàng cần bỏ ra 107,5 triệu đồng để mua thẻ Bạch kim.
Muốn được Vietnam Airlines chiều như “thượng đế”, khách hàng cần bỏ ra 107,5 triệu đồng để mua thẻ Bạch kim.
Mức giá để được Vietnam Airlines chiều như “thượng đế" chỉ khoảng 107,5 triệu đồng/năm, tương ứng 50.000 dặm xếp hạng.

Theo thông tin được đăng tải, đêm 21/6, chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) đi TP.HCM mang số hiệu VN277 đã bị chậm hơn 40 phút với lý do... đợi 1 hành khách (tên Nguyễn Văn Th.).

Theo tiếp viên trưởng Trần Thu Hà, ông Th. là hành khách của một chuyến bay khác VN271, từ Hà Nội đi TP.HCM, xuất phát từ 22h cùng ngày. Tuy nhiên vì lý do kỹ thuật, chuyến bay VN271 đã hoãn đến 23h30. Vì ông Th là hành khách có thẻ VIP, nên được Vietnam Airlines đặc cách, đôn lên chuyến bay sớm hơn là VN277.

Vậy làm thế nào để thành khách VIP của hãng hàng không này? Theo thông tin trên website của Vietnam Airlines, hãng này hiện có một chương trình là Bông sen vàng (GLP), dành cho khách hàng thường xuyên, với 5 hạng thẻ là hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và hạng Bạch kim. Khi hội viên thực hiện các chuyến bay với Vietnam Airlines hoặc với các hãng hàng không trong SkyTeam sẽ được “cộng dặm” vào tài khoản (như cộng điểm).

Theo đó, thẻ Bạch kim phải có 50.000 dặm xét hạng hoặc 50 chuyến bay, thẻ Vàng tương ứng là 30.000 dặm xét hạng hoặc 30 chuyến bay. Với các hạng Titan, Bạc thì tiêu chuẩn xét hạng thấp hơn hoặc là chủ thẻ tín dụng của một số ngân hàng có liên kết với Vietnam Airlines.

Làm thế nào để có thẻ VIP của Vietnam Airlines? ảnh 1 Ngoài ra, hội viên có thể mua dặm xét hạng thẻ từ các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hội viên có thể mua dặm xét hạng thẻ từ các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines. Để duy trì danh hiệu hội viên đạt được trong năm tiếp theo, hội viên cần tích lũy được đủ số dặm xét hạng hoặc số chuyến bay đủ điều kiện cộng dặm tương ứng với từng hạng thẻ trong 12 tháng liên tiếp của kỳ xét hạng. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu duy trì hạng thẻ, thẻ hội viên sẽ bị xuống hạng thấp hơn.

Hội viên có cơ hội nâng hạng thẻ GLP thông qua chương trình bán dặm xét hạng. Mức giá là 2.150 đồng/dặm áp dụng tại thị trường Việt Nam và 0,1 USD/dặm tại thị trường nước ngoài. Dặm xét hạng được bán theo gói với giá trị 1.000 dặm/gói và tối thiểu 2.000 dặm cho 1 lần mua. Như vậy, với quy định thẻ Bạch kim, có thể tính giá trị thẻ này là 107,5 triệu đồng/năm (tương ứng với 50.000 dặm xét hạng).

Theo quy định của Vietnam Airlines, khi tài khoản có đủ dặm, hội viên có thể đổi thành một trong các phần thưởng như vé máy bay thưởng tới 905 điểm đến trên toàn thế giới, thưởng nâng hạng ghế, thưởng hành lý quá cước, cước sử dụng dịch vụ viễn thông, thưởng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia cho người thân. 

Theo Nguyễn Quang

Theo BizLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng vượt qua đại dịch COVID-19

Sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng vượt qua đại dịch COVID-19

Tại Tọa đàm “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều 27/9, lãnh đạo các bộ, ngành, lãnh đạo các địa phương có thế mạnh thu hút đầu tư FDI và đại diện các doanh nghiệp nước ngoài lớn đang đầu tư kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam, đều khẳng định tinh thần sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng vượt qua tác động của đại dịch COVID-19, tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Có 5 doanh nghiệp muốn đầu tư vào Trung tâm logistics Cái Mép Hạ.

Năm doanh nghiệp muốn đầu tư 19.200 tỷ đồng vào Trung tâm logistics Cái Mép Hạ

TPO - Đến thời điểm hiện tại, có 5 nhà đầu tư quan tâm đến dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ, gồm Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội-Geleximco và Công ty CP Vận tải và Thương mại Quốc tế-ITC (liên danh Geleximco-ITC); liên danh Việt Nam-EU giữa Besix-Boskalis-Hateco; Công ty CP IMG Innovations; Công ty CP Xuất nhập khẩu quốc tế Tân Đại Dương; Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group).