Lâm Đồng: Bắt 9 đối tượng cùng súng đạn và nhiều hung khí

0:00 / 0:00
0:00
 Phát hiện súng đạn trong căn nhà ở xã Đinh Lạc
Phát hiện súng đạn trong căn nhà ở xã Đinh Lạc
TPO - Cơ quan chức năng Lâm Đồng đã kiểm tra phát hiện “kho” vũ khí, hung khí tại một ngôi nhà ở xã Đinh Lạc (huyện Di Linh, Lâm Đồng), tạm giữ 9 thanh niên, trong đó có 2 đối tượng bị truy nã để điều tra.

Ngày 16/4, Công an huyện Di Linh đang tạm giữ Nguyễn Cao Cường và Nguyễn Ngọc Hải (2 đối tượng đang bị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng), Trần Minh Vũ (đang có lệnh bắt bị can tạm giam của Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về tội gây rối trật tự công cộng) và 6 đối tượng khác đến từ Nam Định, Thái Bình, Hà Tĩnh và Hải Phòng.

Trước đó, chiều 15/4, trong lúc kiểm tra hành chính, cơ quan chức năng phát hiện 9 thanh niên nói trên đang tụ tập trong căn nhà của một nhà dân ở xã Đinh Lạc, trong đó có nhiều đối tượng xăm trổ.

Trong ngôi nhà này có 1 khẩu súng ngắn (Ekol Magor col), 1 hộp tiếp đạn đang được lắp vào súng, 2 bình xịt hơi cay, 15 dao lê và mã tấu. Khẩu súng này có 6 viên đạn và 1 viên đạn đã được lên nòng, cùng 18 viên đạn bên ngoài.

Lâm Đồng: Bắt 9 đối tượng cùng súng đạn và nhiều hung khí ảnh 1

Hung khí

Công an huyện Di Linh đã lập biên bản vụ việc; xác minh nhân thân nhóm thanh niên; lấy lời khai những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí và hung khí của các đối tượng.

Lâm Đồng: Bắt 9 đối tượng cùng súng đạn và nhiều hung khí ảnh 2

Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG