Có 17 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

5 loại quả làm mát - khỏe cơ thể mùa hè

TPO - Cái nắng nóng, oi bức cực điểm của mùa hè luôn làm cơ thể bạn cảm thấy khó chịu do da khô, nóng trong người, ra nhiều mồ hôi cơ thể bạn luôn háo nước. Tình trạng này sẽ tan biến ngay nếu trong thực đơn tráng miệng hàng ngày của gia đình bạn có một trong 5 loại quả dưới đây nhé!
Ảnh minh họa.

Không “thử nghiệm” rượu ngâm trôi nổi để làm đẹp da

Da có chức năng bao bọc bảo vệ cơ thể (là hàng rào cơ học, sinh học để che chở cơ thể khỏi sự tác động, sự ảnh hưởng không có lợi về cơ học – hóa học – sinh học của môi trường bên ngoài cơ thể); tham gia bài tiết các chất thải của quá trình chuyển hóa; tham gia điều hòa thân nhiệt; tổng hợp các vitamin A, D và làm đẹp cho cơ thể. 
Sở hữu làn da trắng mịn với mặt nạ gạo tẻ

Sở hữu làn da trắng mịn với mặt nạ gạo tẻ

Gạo có chứa Vitamin C, còn được gọi là acid ascorbic, đó là chìa khóa cho việc sản xuất collagen, một loại protein hỗ trợ sự tăng trưởng của các tế bào, mạch máu và giúp da săn chắc. Vitamin C cũng giúp xóa mờ sẹo, tái tạo tế bào.
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Đẹp nhờ mặt nạ rau

BS Huỳnh Tấn Vũ - giảng viên Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y Dược TP.HCM cho biết, các loại rau như dấp cá, tía tô… không chỉ là những vị thuốc tốt cho sức khỏe từ bên trong mà còn có công dụng làm đẹp da từ bên ngoài.
Mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hóa làn da

Mặt nạ tinh trùng giúp trẻ hóa làn da

Đã có rất nhiều nghiên cứu về lợi ích dinh dưỡng cao trong tinh dịch và tinh trùng. Một loạt các tác dụng có đề cập nhiều đến khả năng tinh trùng có thể giúp phụ nữ khắc phục những vấn đề như mụn trứng cá và trẻ hóa làn da.
Bài thuốc trị trứng cá, làm đẹp da

Bài thuốc trị trứng cá, làm đẹp da

TPO – Những nốt mụn trứng cá thâm đen hoặc sưng đỏ sẽ làm làn da bị xấu đi, thậm chí sần sùi, lồi lõm. Từ những vị thuốc đông y và các loại rau, hoa trái, bạn sẽ có phương thuốc vừa dưỡng da mặt sáng đẹp, vừa trị mụn trứng cá.
Làn da mềm mại với muối

Làn da mềm mại với muối

TPO - Muối không chỉ là gia vị cần thiết trong đời sống, các nhà nghiên cứu còn phát hiện những công dụng làm đẹp hiệu quả của muối.